HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Lee Kum Kee (Hong Kong) Foods Limited vừa được nhận khoản tiền trợ cấp trị giá 15 triệu dollar Hồng Kông (HKD) là mức hỗ trợ tài chính tối đa, trong khuôn khổ Đề án Tài trợ tái công nghiệp hóa (Re-industrialisation Funding Scheme – RFS) của Ủy ban Công nghệ và Đổi mới thuộc Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để lắp đặt một Dây chuyền sản xuất thông minh nước sốt dầu hào (Oyster Sauce) mới tại nhà máy chính tại Tai Po InnoPark (trước đây gọi là “Tai Po Industrial Estate”).

Ms. Rebecca Pun (second left), the Commissioner for Innovation and Technology and Mr. Indiana Wong (first left), Assistant Commissioner for Innovation and Technology (Funding Schemes), as well as Ms. Katty Lam (second right), Chief Executive Officer and Mr. Alan Lui (first right), Chief Financial Officer of Lee Kum Kee International Holdings Limited sign the funding agreement at the signing ceremony.

Dự kiến, dây chuyền sản xuất nước sốt dầu hào thông minh mới sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 1 năm 2024. Tổng vốn đầu tư cho dây chuyền này là 46 triệu HKD, trong đó Lee Kum Kee đầu tư 31 triệu HKD và 15 triệu KHD là vốn hỗ trợ từ ngân sách. Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động mới sẽ sản xuất 20.000 chai dầu hào mỗi giờ, nâng gấp đôi công suất sản xuất dầu hào hiện nay tại Nhà máy Tai Po. Ngoài ra, dự án sẽ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để giám sát quá trình sản xuất và thu thập dữ liệu sản xuất trong thời gian thực, do đó nâng cao khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và hiệu quả hoạt động tổng thể.

Bà Katty Lam, CEO của Lee Kum Kee International Holdings Limited, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ tài trợ cho Dự án dây chuyền sản xuất thông minh Oyster Sauce mới của chúng tôi trong khuôn khổ Đề án Tài trợ tái công nghiệp hóa (RFS). Với tôn chỉ “Giữ vững liên tục tinh thần doanh nhân”, Lee Kum Kee cam kết nâng cấp kỹ thuật số và chuyển đổi nhà máy thông minh, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lee Kum Kee

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888 bởi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung. Với sự phát triển bền vững trong gần 134 năm qua, Lee Kum Kee đã trở thành một thương hiệu nước chấm và gia vị gia dụng nổi tiếng toàn cầu, cũng như một thương hiệu quốc tế và là “biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy”. Trải qua hơn ba thế kỷ, Lee Kum Kee là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới cung cấp hơn 200 loại nước sốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hãy truy cập www.LKK.com để biết thêm thông tin chi tiết.

#LeeKumKee