LAS VEGAS, MỸ- Media OutReach Newswire – Lee Kum Kee Sauce Group (Tập đoàn Nước sốt Lee Kum Kee), thương hiệu nấu ăn nổi tiếng của châu Á vừa công bố mối quan hệ hợp tác cấp cao trên toàn cầu với Nhóm The World’s 50 Best Restaurants (tạm dịch 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới), với tư cách là Đối tác Nước sốt và Gia vị độc quyền đầu tiên của tổ chức này.

Lee Kum Kee is the Official Sauce & Condiment Partner of The World’s 50 Best Restaurants. (Photo: Focus Event Photography)

Lee Kum Kee đã xuất hiện lần đầu tại sự kiện 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới năm 2024 ở Las Vegas trong thời gian từ ngày 3 đến 6 tháng 6, nơi các đầu bếp hàng đầu, giới truyền thông ẩm thực và các chuyên gia ẩm thực hội tụ để công bố danh sách rất được mong đợi năm nay.

Trong suốt chương trình kéo dài 4 ngày, Lee Kum Kee đã giới thiệu các loại nước sốt và gia vị chính thống của châu Á. Các loại nước sốt đặc trưng của công ty như Sốt hàu, Sốt Sriracha Mayo và Sốt Hoisin đã được giới thiệu trong bữa tối chào mừng, lễ đầu bếp, lễ trao giải và thực đơn tiệc bế mạc. Hơn nữa, Lee Kum Kee còn cung cấp những món ăn cao cấp để làm hài lòng khán giả ngay tại gian hàng của mình.

Được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp của Lee Kum Kee Mỹ, món bánh tartare bít tết Wagyu với Sốt Hàu cao cấp Lee Kum Kee được đón nhận đặc biệt nồng nhiệt. Những phản hồi tích cực mà Lee Kum Kee nhận được nhấn mạnh đến sức hấp dẫn rộng rãi của Lee Kum Kee như một “cửa ngõ toàn cầu đến với ẩm thực châu Á”, với những vị khách từ nhiều nền tảng khác nhau đánh giá cao chất lượng và hương vị sản phẩm của Lee Kum Kee.

The Lee Kum Kee team tempts attendees at The World’s 50 Best Restaurants 2024 event with delectable bites. (Photo: Focus Event Photography)

Bà Doreen Cheng, Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Nước sốt Lee Kum Kee cho biết: “Lee Kum Kee rất tự hào khi được hợp tác với 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới và mang đến những loại nước sốt và gia vị châu Á chất lượng cao đích thực cho những người sành sỏi trên toàn thế giới. Điều này phản ánh cam kết của chúng tôi đối với việc trở thành cửa ngõ toàn cầu đến với văn hóa ẩm thực châu Á và nuôi dưỡng một cộng đồng có chung niềm đam mê về những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời”.

Với di sản hương vị phong phú hơn 135 năm, Lee Kum Kee được cả thế giới coi là đồng nghĩa với hương vị đích thực của châu Á. Ngày nay, thương hiệu này cung cấp hơn 300 loại nước sốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Lee Kum Kee mong muốn tiếp tục hợp tác với cộng đồng được đánh giá cao của 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới trong năm tới. Công ty rất vui mừng được mang đến những trải nghiệm vượt trội trên toàn thế giới thông qua các sự kiện sắp tới như 50 Nhà hàng Tốt nhất châu Mỹ Latinh 2024 và 50 Nhà hàng Tốt nhất châu Á 2025.

https://corporate.lkk.com/en

Hashtag: #LeeKumKee #LKK #LeeKumKeeSauceGroup #Worlds50Best

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lee Kum Kee Group

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888, khi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung phát minh ra dầu hào ở Nanshui, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Với lịch sử 135 năm huy hoàng và sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn, Lee Kum Kee đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới cũng như là biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy.

Lee Kum Kee hiện cung cấp hơn 300 loại nước sốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lee Kum Kee có trụ sở chính tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Trung Quốc, cùng với các cơ sở sản xuất khác ở Xinhui, Hoàng Phố (Huangpu) và Tế Ninh, Trung Quốc; Los Angeles, Mỹ và Kuala Lumpur, Malaysia.

Hãy truy cập https://corporate.lkk.com/en để biết thêm thông tin chi tiết về Lee Kum Kee Sauce Group,

Thông tin về The World’s 50 Best Restaurants (50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới)

Kể từ năm 2002 đến nay, 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới đã phản ánh sự đa dạng của nền ẩm thực thế giới. Danh sách hàng năm các nhà hàng uy tín nhất thế giới cung cấp cái nhìn tổng quan về một số điểm đến tốt nhất cho trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đồng thời là phong vũ biểu và là người tiên phong về xu hướng ẩm thực toàn cầu.

Nhóm 50 Nhà hàng Tốt nhất thế giới còn bao gồm 50 Nhà hàng Tốt nhất châu Mỹ Latinh, 50 Nhà hàng Tốt nhất châu Á, 50 Nhà hàng Tốt nhất Trung Đông và Bắc Phi, 50 Khách sạn Tốt nhất Thế giới, 50 Quán bar Tốt nhất Thế giới, 50 Quán bar Tốt nhất châu Á, 50 Quán bar Tốt nhất Bắc Mỹ, 50 Khám phá hay nhất và chuỗi #50BestTalks, tất cả đều do ông William Reed sở hữu và điều hành. Nhóm 50 Nhà hàng Tốt nhất thế giới nhằm mục đích tập hợp các cộng đồng trong lĩnh vực khách sạn để thúc đẩy sự hợp tác, tính toàn diện, sự đa dạng và khám phá, đồng thời giúp thúc đẩy sự thay đổi tích cực.

Để biết thêm thông tin Nhóm 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới, hãy truy cập https://www.theworlds50best.com/