HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Công ty Shenzhen Diyixian Telecom của Tập đoàn DYXnet tại Thâm Quyến, một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, đã chuyển văn phòng tại Thâm Quyến vào ngày 28/10. Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn DYXnet cùng một số nhà quản lý cấp cao và các đồng nghiệp ở Công ty tại Thâm Quyến đã tham dự lễ di dời văn phòng để đánh dấu sự phát triển liên tục của Công ty và Tập đoàn

Với quy mô và tầm ảnh hưởng ngày càng tăng, Tập đoàn DYXnet vừa đạt được một giai đoạn phát triển mới, chuyển văn phòng tại Thâm Quyến lên Tầng 21, khu địa ốc Landmark, Số 6, Đường Liyuan, Quận Luohu, Thâm Quyến, tăng 40 % về diện tích so với vị trí trước đó. Văn phòng mới cũng được trang bị hệ thống kiểm soát truy cập với việc nhận dạng khuôn mặt và thiết bị văn phòng thông minh. Bằng cách sử dụng các dịch vụ mạng MPLS của Tập đoàn, các hệ thống hội nghị truyền hình liên khu vực với chất lượng độ nét cao đã được lắp đặt tại các văn phòng lớn của nó ở Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến và Đài Bắc để cung cấp trải nghiệm cuộc họp ảo ổn định và trơn tru cho nhân viên và khách hàng.

Ngoài việc nâng cấp phần cứng, Tập đoàn DYXnet sẽ tiếp tục khám phá nhiều cách để ủng hộ lối sống cân bằng cho nhân viên của mình, bao gồm cung cấp nhiều hoạt động văn hóa và giải trí.

Ông Tony Tsang cho biết: “Công ty sẽ không thành công nếu không có sự hỗ trợ và cống hiến của các đồng nghiệp của chúng tôi. Đó là lý do tại sao Tập đoàn coi nhân viên là tài sản quý giá nhất. Bằng cách cung cấp cho họ không gian làm việc rộng rãi, thoải mái và sáng sủa hơn, chúng tôi sẽ coi động thái này như một sự khởi đầu có ý nghĩa để kỷ niệm lần thứ 20 thành lập của Tập đoàn, cung cấp nhân viên với một môi trường văn phòng thịnh vượng và ở vị trí thuận lợi về mặt đi lại, đồng thời tăng cường kết nối hợp tác kinh doanh với khách hàng và các đối tác của chúng tôi”.

Ông Tony Tsang cho biết thêm:”Điều bắt buộc là Tập đoàn sẽ tiến hành nâng cấp và phát triển để giữ cho nhân viên của chúng tôi có động lực. Trong tương lai, Tập đoàn sẽ áp dụng các phương pháp mới trong việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng hơn, mở rộng sang các thị trường và khu vực kinh doanh mới để tạo ra một luồng không khí mới ở DYXnet”.

Công ty Shenzhen Diyixian Telecom là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Liên minh Công nghiệp viễn thông dữ liệu xuyên biên giới Trung Quốc năm 2018 được xác nhận là đã đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ theo yêu cầu của Cục Quản lý truyền thông Trung Quốc và được chỉ định là một trong “đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn Dịch vụ SD-WAN “. Tập đoàn DYXnet cố gắng cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy với tính linh hoạt để đảm bảo trải nghiệm người dùng đặc biệt cho khách hàng.

Địa chỉ trụ sở mới của Công ty Shenzhen Diyixian Telecom

Unit 11-12-01, Tầng 21, Landmark Bất động sản, số 6, Liyuan Road, quận Luohu, Thâm Quyến Điện thoại: +86 755 2292 5950 

Thông tin về DYXnet Group

Được thành lập vào năm 1999, DYXnet Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng mang tính trung lập hàng đầu ở Trung Quốc đại lục.
DYXnet Group cung cấp mạng chuyển mạch nhãn đa kênh (MPLS), mạng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN), truy cập Internet, trung tâm dữ liệu và giải pháp bảo mật mạng cho doanh nghiệp thông qua khả năng cung cấp ở nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tập đoàn hiện là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn 21Vianet (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là : VNET) (“21Vianet”).

DYXnet Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin- truyền thông đầu tiên ở Trung Quốc đạt được chứng nhận quốc tế ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2011 và ISO 9001: 2015 về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin quốc tế và kiểm soát chất lượng . Những công nhận này thể hiện cam kết của DYXnet Group trong việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp cùng với dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Để biết thêm chi tiết về DYXnet Group, hãy truy cập trang web chính thức www.dyxnet.com hoặc liên lạc với số điện thoại: +852 2187 7600.