ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 1 năm 2024 – Hãng hàng không Cathay Pacific có trụ sở tại Hồng Kông vừa thông báo quan hệ đối tác thú vị của mình trong lĩnh vực ăn uống trên máy bay, nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho hành khách đi trên các chuyế bay đến Nam Á, Trung Đông và châu Phi.

Cathay Pacific luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu và dịch vụ ăn uống trên máy bay cũng không là ngoại lệ. Với sự hợp tác mới được thiết lập, hãng hàng không này đặt mục tiêu nâng cao dịch vụ ẩm thực trên chuyến bay của mình, thể hiện nền văn hóa ẩm thực đa dạng và sôi động của khu vực Nam Á, Trung Đông và châu Phi.

Thông qua quan hệ đối tác với các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng ở Hồng Kông và quốc tế, Cathay Pacific đã tuyển chọn thực đơn đáp ứng khẩu vị sành điệu của hành khách. Các đối tác bao gồm Rosewood Hong Kong, Mak’s Noodles, Veda và nhiều đối tác khác, cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau phục vụ cả chế độ ăn chay và thuần chay. Những mối quan hệ hợp tác này tập hợp chuyên môn của các đầu bếp nổi tiếng, nghệ nhân ẩm thực địa phương và các nhà cung cấp đồ ăn cao cấp để tạo ra trải nghiệm ăn uống thực sự đáng nhớ trên máy bay.

Cam kết của Cathay Pacific về chất lượng và sự đổi mới được thể hiện qua quan hệ đối tác với các cơ sở ăn uống có uy tín. Bằng cách cộng tác với các chuyên gia đầu ngành, chẳng hạn như Duddell’s và Pirata, Cathay Pacific đảm bảo rằng, các hành khách đềuđược thưởng thức nhiều món ăn ngon, từ các món ngon chính thống của vùng cho đến các món ăn sáng tạo dành cho người sành ăn quốc tế.

Về đồ uống, hành khách có thể thưởng thức các loại cocktail được pha chế đặc biệt khi bay cùng Cathay Pacific. Sự hợp tác của Cathay Pacific với DarkSide được xếp ở vị trí thứ 9 trong 50 quán bar hàng đầu châu Á năm 2023 đã cho phép hành khách bay Hạng Nhất và Cathay Diamond tận hưởng nhiều lựa chọn giải khát đặc biệt. Cathay Pacific cũng đã hợp tác với The Coffee Academics để tạo ra Cathay Blend có hương thơm nồng nàn, một hỗn hợp độc đáo giúp cân bằng hương vị, hương thơm, độ axit trong cơ thể và dư vị ở độ cao khoảng 10 km trên không.

Đối với các lựa chọn đồ uống thay thế không chứa caffein và không cồn, sự hợp tác của Cathay Pacific với JING Tea đã tạo ra các đồ uống hỗn hợp lá trà có nguồn gốc bền vững nhằm thúc đẩy thư giãn khi bay.

Khi bay cùng Cathay Pacific, hành khách có thể mong đợi được trải nghiệm những hương vị đặc biệt và sự xuất sắc trong ẩm thực mà những sự hợp tác này mang lại cho trải nghiệm ăn uống trên chuyến bay. Cho dù đó là đặc sản vùng, món ăn quốc tế được yêu thích hay đồ uống được lựa chọn cẩn thận, Cathay Pacific luôn cố gắng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng với mỗi bữa ăn được phục vụ.

Để biết thêm thông tin về những đổi mới liên quan đến trải nghiệm ăn uống trên chuyến bay của Cathay Pacific, hãy truy cập  https://flights.cathaypacific.com/en_AE/flying-with-us/inflight-dining/partnerships.html.

Hashtag: #CathayPacific

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này