SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2019 – Công ty bảo hiểm Chubb vừa chính thức bổ nhiệm hai chuyên gia về bảo lãnh rủi ro trong nỗ lực mở rộng khả năng giao dịch tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đó là bà Tressie Norton, trước đây là chuyên gia bảo lãnh cao cấp trong Bộ phận Các tài khoản chính của Chubb ở Anh và Ireland, đã chuyển đến Singapore vào tháng 4 năm 2019. Bà Tressie Norton sẽ phục vụ tất cả các giao dịch có liên quan đến bảo lãnh rủi ro tại châu Á, hợp tác với các nhóm tài chính địa phương của Chubb trong khu vực. Tiếp đó là ông Scott Butcher, trước đây là chuyên gia về bảo lãnh phát hành cao cấp, các dòng tài chính trong Bộ phận tài khoản chính của Chubb tại Australia, đã được bổ nhiệm vào vị trí Bảo lãnh phát hành, bảo lãnh rủi ro. Ông Scott Butcher sẽ phục vụ tất cả các giao dịch có liên quan đến bảo lãnh rủi ro tại Australia và New Zealand.

Sự mở rộng các khả năng giao dịch liên quan đến rủi ro của Chubb nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm rủi ro có xu hướng ngày càng tăng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương để giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch của công ty. Năm 2018, hoạt động mua lại và sáp nhập (M & A) ở châu Á – Thái Bình Dương (không tính Nhật Bản) đã có giá trị tổng cộng là 717,4 tỷ USD, tăng 2,6% so với năm 2017 (theo MergerMarket, Global & Regional M&A Report 2018 – MergerMarket, Báo cáo M & A toàn cầu và khu vực năm 2018).

Với các khả năng chính ở Australia, Hồng Kông, Hàn Quốc, New Zealand và Singapore, Bảo hiểm bảo hành và bồi thường (Warranties and Indemnities – W & I) sẽ nằm ở trung tâm của đề xuất rủi ro trong giao dịch của Chubb nhằm giúp các bên quản lý rủi ro trong giao dịch.

Ông Grant Cairns, Trưởng bộ phận tài chính của Chubb châu Á – Thái Bình Dương phát biểu:”Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực bảo lãnh và hành nghề pháp lý, hai chuyên gia Tressie Norton và Scott Butcher sẽ sử dụng những hiểu biết sâu sắc cùng kinh nghiệm về cách thức bảo hiểm rủi ro có thể giúp người tham gia giao dịch giải quyết các cuộc đàm phán đầy thách thức và ký kết các thỏa thuận. Chubb sẽ phục vụ nhu cầu của cả người mua lẫn người bán, thông qua các dịch vụ chính sách W & I độc đáo phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng bên”.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho rất nhiều khách hàng đa dạng.

Với tư cách là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ và chi trả các khoản đền bù, bồi thường một cách công bằng và kịp thời. Công ty cũng được xác định bởi các loại sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động sâu sát mang đậm nét địa phương trên phạm vi toàn cầu.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là CB) và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, và sử dụng hơn 30.000 người trên toàn thế giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: www.chubb.com.