TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 17 tháng 7 năm 2020 – Infor Japan KK, công ty con của Infor, một công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo Chuo Spring Co., Ltd., doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện ô tô (lò xo khung gầm ô tô, lò xo chính xác và cáp điều khiển…) sẽ áp dụng Infor CloudSuite Industrial – một giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) của Infor cho các cơ sở sản xuất của Chuo Spring ở Indonesia và trên toàn cầu.

Hệ thống ERP là một phần mềm thống nhất, đa chức năng liên kết mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ lập kế hoạch, thống kê, kiểm soát đến việc hỗ trợ đưa ra các báo cáo phân tích chuyên sâu, giúp cho nhà điều hành hoặc các bộ phận tác nghiệp hiệu quả. Chuo Spring chọn phần mềm Infor CloudSuite Industrial của Infor để tăng cường khả năng hiển thị của doanh nghiệp và chuẩn hóa các hoạt động trên phạm vi toàn cầu.

■ Nền tảng cơ bản của Chuo Spring

Chuo Spring là doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện ô tô, tham gia phát triển, sản xuất và cung cấp lò xo, dây cáp điều khiển và các bộ phận khác được tích hợp vào xe ô tô, sử dụng các công nghệ cáp điều khiển. Hiện tại, công ty cũng đang mở rộng phạm vi sản phẩm các linh kiện ô tô ở nhiều cơ sở sản xuất ở nước ngoài, phát triển các mảng kinh doanh trong các lĩnh vực như thiết bị xây dựng và thiết bị liên quan đến phúc lợi.

Mạng lưới ở nước ngoài của Chuo Spring bao gồm 10 nhà máy sản xuất tại 5 quốc gia như là một phần của cam kết mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Tuy nhiên, vì mỗi cơ sở ở nước ngoài của Chuo Spring vận hành các hệ thống kinh doanh cốt lõi khác nhau và thực hiện các hoạt động khác nhau, nên rất khó để công ty mẹ tại Nhật Bản có được thông tin chính xác trong thời gian thực. Do đó, mỗi cơ sở đã được thực hiện các cải tiến kinh doanh của riêng mình và việc quản trị từ công ty mẹ tại trụ sở chính hầu như không hiệu quả.

Chuo Spring đã quyết định sử dụng phần mềm Infor CloudSuite Industrial của Infor làm hệ thống cốt lõi dành riêng cho các cơ sở sản xuất ở các nước ngoài và trước mắt, triển khai giải pháp tại các cơ sở sản xuất của Indonesia, để nhận ra khả năng thích ứng các hoạt động tiêu chuẩn của Nhật Bản với các cơ sở sản xuất ở nước ngoài và hỗ trợ quản lý tập trung và hoạt động toàn cầu từ trụ sở chính của Nhật Bản.

■ Kết quả của việc áp dụng Infor CloudSuite Industrial của Infor

Chuo Spring đã triển khai áp dụng Infor CloudSuite Industrial vào nửa cuối năm 2019 và đang sử dụng để quản lý vận chuyển, bán hàng, mua sắm, lưu kho và kế toán tại các cơ sở sản xuất tại Indonesia. Công ty đang dần triển khai ERP đơn lẻ của Infor, được xây dựng cho các các cơ sở sản xuất hoạt động ở các nước ngoài, bắt đầu từ Indonesia. Bằng cách này, công ty mẹ tại trụ sở chính ở Nhật Bản sẽ có thể hiểu dữ liệu theo thời gian thực trên mạng lưới công ty con trên toàn cầu và thúc đẩy cải tiến kinh doanh dựa trên dữ liệu toàn công ty (bao gồm tất cả các cơ sở sản xuất ở nước ngoài).

Cùng với việc áp dụng Infor CloudSuite Industrial, các cơ sở sản xuất của Chuo Spring tại Indonesia đang chuẩn hóa các hoạt động phù hợp với Nhật Bản. Các cơ sở này đang cải thiện hiệu quả của các hoạt động của mình, bao gồm việc loại bỏ công việc nhập dữ liệu cho các quy trình vận chuyển, giảm thời gian chuyển đổi thông qua hệ thống mã thống nhất và loại bỏ các mục nhập kép thông qua việc tập trung hóa dữ liệu. Trong tương lai, ngoài việc quản lý hàng tồn kho chính xác hơn, báo cáo tài chính được đẩy nhanh và các cải tiến hoạt động khác tại các cơ sở sản xuất tại Indonesia, Chuo Spring sẽ mở rộng mô hình tiêu chuẩn hóa của các cơ sở sản xuất của mình ở Indonesia sang các cơ sở sản xuất ở các nước khác.

Ông Kenta Koide, Phó chủ tịch, Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Chuo Spring phát biểu: “Để có thể tiếp tục mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động, chúng tôi cần một giải pháp ERP để trực quan hóa dữ liệu của các công ty con ở nước ngoài của chúng tôi trong thời gian thực và cho phép các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu. Ngoài chức năng phong phú và thành tích đã được chứng minh cho các doanh nghiệp sản xuất toàn cầu đang sử dụng giải pháp ERP của Infor, chúng tôi đã rất ấn tượng với tính đa năng, cấu trúc cấp phép linh hoạt và môi trường phát triển của giải pháp này cho phép thực hiện dễ dàng và đáp ứng các yêu cầu mang tính địa phương”.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Infor

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific Japan (Infor châu Á – Thái Bình Dương Nhật Bản)

+65 97999133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Chuo Spring

Chuo Spring Co. Ltd. được thành lập tại Nagoya, tỉnh Aichi (Nhật Bản) vào năm 1948 với tư cách là nhà sản xuất chuyên nghiệp về lò xo và dây cáp điều khiển. Công ty chuyên phát triển, sản xuất và cung cấp lò xo khung gầm ô tô, lò xo chính xác và cáp điều khiển, đòi hỏi khả năng kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm của Công ty được tiêu thụ tại Nhật Bản và các thị trường quốc tế. Để biết chi tiết, hãy tham khảo https://www.chkk.co.jp/ .

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

 • 20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới
 • 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ
 • 19 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ
 • 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới
 • 14 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới
 • 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới
 • 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới
 • 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới
 • 7 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới.