KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Direct English Malaysia sắp mở rộng địa bàn kinh doanh trong khu vực khi vừa mới khai trương Trung tâm ngôn ngữ Direct English International Learning Centre (DEILC) tại  Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia. DEILC do Công ty Melewar Learning Resources Sdn Bhd (một công ty con của Melewar Group) sở hữu toàn bộ.

Ông David Thomas, Phó cao ủy Vương quốc Anh tại Malaysia (hàm Phó đại sứ) đã chính thức cắt băng khánh thành và đưa DEILC vào hoạt động. Tham dự buổi lễ còn có nhiều khách mời và đại diện các tổ chức, cơ sở giáo dục của Malaysia, trong đó có đại diện Bộ Giáo dục Malaysia và Cao ủy Vương quốc Anh tại Malaysia.

Nằm ngay ở trung tâm Kuala Lumpur dễ dàng và tiện lợi kết nối với các phương tiên giao thông công cộng và cơ sở hạ tầng trong thành phố, DEILC sẽ phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ở các trình độ khác nhau của người dân Kuala Lumpur và các vùng lân cận.

Được biết, chương trình giảng dạy tiếng Anh của DEILC dựa trên sự hợp tác với Direct English, một đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn nổi tiếng thếgiới Linguaphone Group, Vương quốc Anh (chuyên đào tạo tiếng Anh rất có hiệu quả và uy tín cho các đối tượng rất đa dạng từ học sinh, sinh viên đại học đến các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý…).