HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Là một phần trong cam kết liên tục của mình với cộng đồng địa phương theo #DorsettCares, Dorsett Hospitality International – tập đoàn khách sạn có trụ sở chính tại Hồng Kông là tập đoàn khách sạn đầu tiên chính thức hợp tác với Công ty Prenetics chuyên thực hiện các xét nghiệm di truyền toàn cầu và sức khỏe kỹ thuật số toàn cầu. Theo đó, Prenetics mang đến cho cộng đồng địa phương, các cộng sự và khách sạn tại Hồng Kông sự an tâm với quyền truy cập 24/7 vào Dự án sàng lọc bằng xét nghiệm Circle COVID-19. Xét nghiệm này được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị và được Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông công nhận và đang được sử dụng nhằm ngăn chặn làn sóng bùng phát mới của đại dịch COVID-19 tại Hồng Kông.

Có trụ sở tại Hồng Kông, Prenetics là một trong ba phòng thí nghiệm đã được Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông giao nhiệm vụ giúp kiểm tra cộng đồng. Bộ xét nghiệm “Do-It-Yourself” (tạm dịch: Tự làm lấy) của Prenetics có độ chính xác phân tích rất cao, đạt tới 99,9% dựa trên các nghiên cứu được xác nhận bởi Ủy ban Y tế Quốc gia và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Công ty cũng cung cấp tất cả các thử nghiệm cho Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh và đã thực hiện hơn 40.000 test nhằm phát hiện virus COVID-19 cho các cầu thủ và huấn luyện viên. Không có xét nghiệm do Prenetics thực hiện thì Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh năm nay đã không được tiếp tục. Với phòng xét nghiệm tư nhân lớn nhất ở Hồng Kông, Prenetics đã tăng công suất lên từ 5.580 đến 22.000 bài kiểm tra tại Hồng Kông mỗi ngày.

Dorsett Hospitality International có bộ dụng cụ thử nghiệm có sẵn để mua tại 9 khách sạn ở Hồng Kông, chỉ với 785 dollar Hồng Kông (*), với kết quả có sẵn trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc. Hơn nữa, Dorsett Hospitality International sẽ tài trợ giảm hơn 50% cho mỗi thử nghiệm COVID-19 cho tất cả các cộng sự của mình và trong một số trường hợp, cần phải có sự tài trợ đầy đủ của bộ dụng cụ thử COVID-19 từ bất kỳ nhân viên khách sạn nào để đảm bảo Tập đoàn tiếp tục làm mọi thứ có thể làm cho đội ngũ nhân viên của Tập đoàn cảm thấy an toàn.

Kể từ đợt bùng phát đầu tiên của COVID-19 vào tháng 2 năm nay, tất cả 9 khách sạn của Dorsett Hospitality International tại Hồng Kông – và trên toàn thế giới – đã thực hiện các biện pháp kiểm soát phòng và chống dịch, bao gồm sử dụng chất tẩy trùng Ecolab cấp bệnh viện 2.0, tăng tần suất làm sạch và khử trùng của các khu vực công cộng và các cơ sở mỗi giờ và kiểm tra thân nhiệt cho tất cả những người ra vào khách sạn.

Tính đến nay, Dorsett Hospitality International đã cung cấp chỗ ở cho nhân viên y tế tuyến đầu ở London, Hồng Kông và Trung Quốc và quyên góp đồ dùng trong bệnh viện và trung tâm kiểm dịch ở Malaysia. Dorsett Hospitality International sẽ tiếp tục hỗ trợ các cộng đồng ở mỗi thành phố, nơi Tập đoàn có sự hiện diện như một phần trong cam kết của #DorsettCares đối với các cộng sự và du khách trên toàn thế giới.

(*) Bộ thử nghiệm nhanh VirusCOVID-19 đang được bán với giá 985 dollar Hồng Kông, với chi phí và các tính năng được liệt kê dưới đây:

  • Bộ thử nghiệm PCR COVID-19 của Prenetics có giá 785 dollar Hồng Kông
  • Phí lấy mẫu mang đến phòng thí nghiệm: 200 dollar Hồng Kông
  • Kết quả kỹ thuật số hoàn toàn mang tính riêng tư, an toàn được cung cấp trong vòng 24 đến 48 giờ, kể từ khi nhận được trong phòng thí nghiệm của Prenetics
  • Các cá nhân có kết quả dương tính sẽ được tư vấn của bác sĩ thông qua ứng dụng telehealth (tư vấn y tế từ xa) để có biện pháp xử lý cụ thể.

Thông tin về Dorsett Hospitality International

Là một trong những tập đoàn khách sạn phát triển nhanh nhất châu Á và thương hiệu khách sạn có tiếng ở Hồng Kông, Dorsett Hospitality International tự hào có tổng cộng 56 khách sạn với các đối tác chiến lược TWH và AGORA Hospitality tại 25 thành phố lớn trên toàn thế giới. Ba thương hiệu cốt lõi của Dorsett Hospitality International bao gồm Dorsett Hotels & Resorts, d.Collection và Silka, trong đó mỗi thương hiệu có bản sắc và dịch vụ riêng biệt để phục vụ nhu cầu cư trú đa dạng. Kể từ khi thành lập tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2007, Dorsett Hospitality International đã phát triển vượt bậc với các khách sạn trên khắp Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Australia, Vương quốc Anh và châu Âu và nhiều dự án khách sạn mới đang được lên kế hoạch chuẩn bị triển khai xây dựng. Để biết thêm thông tin về Dorsett Hospitality International, hãy truy cập:  www.dorsett.com.

Thông tin về Prenetics

Prenetics là một công ty thử nghiệm di truyền và y tế kỹ thuật số hàng đầu thế giới Prenetic hoạt động trực tiếp cho lĩnh vực genomics (hệ gen học) phục vụ người tiêu dùng, thông qua hai thương hiệu của mình, CircleDNA ở châu Á và DNAFit ở châu Âu. Công ty có một đội ngũ hơn 150 nhân viên và có 10 văn phòng ở châu Á, châu Âu và Nam Phi.

Prenetics Prenetic đã nhận được hơn 50 triệu USD tiền tài trợ chiến lược từ Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông, Ping An… Nhiệm vụ của Prenetics là giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn, năng động hơn bằng cách trao quyền cho họ thông qua các biện pháp cá nhân hóa, dự đoán và phòng ngừa dưới dạng những cải tiến mới nhất, đã được chứng minh trong DNA và công nghệ di động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.prenetics.com và www.circledna.com.