SINGAPORE – Media OutReach – Hiện nay, các thiết bị thông minh có mặt ở khắp mọi nơi, ngay cả đối với trẻ em. Cuộc đấu tranh để duy trì sự cân bằng giữa việc áp dụng công nghệ sớm với những lo lắng ngày càng tăng về an ninh và an toàn với đối tượng là trẻ em là có thật và imoo Singapore đang mở rộng sự trợ giúp dưới dạng imoo Watch Phone Z6 (Đồng hồ Điện thoại Z6) sắp ra mắt.

Với đội ngũ bao gồm nhiều bậc cha mẹ, mục tiêu tổng quát của việc đổi mới sản phẩm của công ty là cung cấp cho các bậc cha mẹ một giải pháp thay thế khả thi cho điện thoại thông minh (smartphone).

Theo báo cáo của Straits Times, có tới 2/3 trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 9 ở Singapore sử dụng điện thoại thông minh mỗi ngày và tích cực trên mạng xã hội. Đối với các bậc cha mẹ, nhu cầu bảo mật thường mâu thuẫn với những cạm bẫy tiềm ẩn của công nghệ.

Được thiết kế như một thiết bị để giảm bớt mối quan tâm của cha mẹ và tạo niềm vui cho trẻ khi sử dụng, Đồng hồ Điện thoại của imoo vẫn tập trung vào việc nâng cao sự an toàn của trẻ em, mà không gây thêm rủi ro không cần thiết dưới hình thức truyền thông xã hội và các mối quan tâm bảo mật khác.

Phiên bản imoo Watch Phone Z6 Singapore sắp ra mắt của imoo Singapore đã được TUV Singapore xác nhận đầy đủ và đăng ký theo IMDA. Watch Phone Z6 tích hợp camera kép độ phân giải cao đầu tiên trên thị trường, với cuộc gọi Video HD, bên cạnh nhiều tính năng thân thiện với trẻ em khác, tạo nền tảng cho sự an tâm.

Đối với trẻ em, thời gian sử dụng thiết bị được giữ ở mức tối thiểu khi sử dụng tính năng Chế độ lớp học. Cha mẹ có thể ra lệnh thông qua sử dụng đồng hồ thông minh dành cho trẻ em. Bằng cách này, không có phiền nhiễu trong thời gian cần thiết và ít lo lắng hơn về thời gian sử dụng.

Giao tiếp là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn, với các tính năng dành riêng cho Điện thoại Đồng hồ Z6 của imoo đã làm cho nó trở nên nổi bật trên thị trường. Định vị chính xác và kết nối di động liền mạch với sự hỗ trợ của 4G và VoLTE đảm bảo liên lạc giữa cha mẹ và con cái không bị gián đoạn. Cả Trò chuyện (Chat_ và Trò chuyện Gia đình đều cho phép người dùng có thể trò chuyện và tương tác với các cá nhân được phê duyệt, cung cấp một môi trường xã hội mà không có quyền truy cập vào các trang web và nội dung có thể gây hại.

Điện thoại Đồng hồ của imoo sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ một lớp bảo mật khác khi nói đến con của họ với thời lượng pin dài với tính năng Bật / Tắt nguồn theo lịch trình, khả năng chống nước IP68, nghĩa là trẻ có thể đeo nó một cách an toàn khi bơi. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm AMOLED của Watch Phone với độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc cho phép phản hồi nhanh chóng, trong khi độ bền không phải là vấn đề đáng lo ngại với màn hình Corning Gorilla Glass. Dây đeo của Watch Phone được làm bằng TPSIV của Dow Corning, không chứa phụ gia huỳnh quang và có tính năng thân thiện với môi trường, làm cho dây đeo đồng hồ trở nên linh hoạt và hoàn hảo hơn nhiều cho trẻ em.

An toàn luôn là ưu tiên số 1

Các biện pháp phòng ngừa cũng mở rộng sang các cuộc gọi với Watch Phone Z6 của imoo. Cuộc gọi chỉ được phép trên Watch Phone của imoo từ các liên hệ đã được phê duyệt trong danh sách liên hệ của trẻ. Mọi cuộc gọi từ người lạ và nguồn không xác định sẽ tự động bị chặn và thông báo sẽ được gửi đến cha mẹ để thông báo cho họ. Bằng cách đảm bảo trẻ em chỉ giao tiếp trong một danh sách được chỉ định, trẻ em ít có khả năng trở thành nạn nhân của những mối nguy hiểm tiềm tàng.

Trong các tình huống khẩn cấp, tính năng định vị GPS tích hợp của Watch Phone Z6 có thể chứng minh giá trị vô giá trong việc giúp tìm kiếm trẻ em. Việc sử dụng các công nghệ định vị khác nhau – GPS, GLONASS, BDS, LBS và Wi-Fi – cung cấp khả năng theo dõi một cách chính xác trẻ em cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, cảm biến gia tốc giúp xác định xem người dùng có đang chuyển động hay không.

Các giải pháp cho các phụ huynh

Đối với các bậc cha mẹ, sự an toàn của con cái họ là điều quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, điện thoại thông minh không nhất thiết phải là giải pháp duy nhất cho vấn đề.

Sự ra mắt sắp tới của Watch Phone Z6 từ imoo Singapore dự kiến vào giữa tháng 4 này sẽ cung cấp một giải pháp thay thế để các gia đình cân nhắc khi ưu tiên sự an toàn, trong khi vẫn cho phép kết nối chất lượng.

Hãy ghé thăm cửa hàng chính thức của imoo Singapore để tìm hiểu thêm về sự ra mắt của Watch Phone Z6 của imoo và các sản phẩm thân thiện với các gia đình khác, ưu tiên sự an toàn của trẻ em.

Thông tin về imoo Singapore

Hans Industries Pte. Ltd. là nhà phân phối chính thức các thiết bị thông minh do imoo Singapore thiết kế. Công ty được thành lập vào năm 2011 để giới thiệu các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng chất lượng và đáng tin cậy đến khu vực Đông Nam Á. imoo đã ra mắt Điện thoại Đồng hồ đầu tiên vào năm 2015 dành cho trẻ em với ưu tiên hàng đầu là an toàn, chất lượng và độ bền. Với sự đón nhận phổ biến từ các bậc phụ huynh, imoo đã tạo ra một cuộc cách mạng hơn nữa bằng cách giới thiệu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em đầu tiên trên thế giới sử dụng camera kép và cha mẹ có thể điều khiển từng camera, trong khi gọi điện video.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.imoostore.sg/