LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach. Ngày  27/3/2019 – Crowne Plaza® Changi Airport đã được nhận danh hiệu là Khách sạn sân bay tốt nhất thếgiới (World’s Best Airport Hotel) lần thứ 5 liên tiếp tại lễ trao Giải thưỏng Sân bay thếgiới (World Airport Awards) do Skytrax tổ chức tại London (Vương quốc Anh).

Trên toàn thếgiới, hiện có tổng cộng 430 khách sạn mang thương hiệu khách sạn hạng sang Crowne Plaza, trong đó có tới 60 khách sạn Crowne Plaza nằm ngay sát sân bay, trong đó có sân bay quốc tếSchiphol ở Amsterdam (Hà Lan) và sân bay quốc tếCharles de Gaulle ở Paris (Pháp).

Khách sạn Crowne Plaza Changi Airport nằm gần sân bay Changi Airport rất thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách sau chuyến bay; phục vụ các du khách muốn nghỉ lại trên chặng transit để đi tiếp. Với nhiều dịch vụ cao cấp, khách sạn luôn thu hút nhiều khách lưu trú. Ngoài được lưu trú tại các phòng Deluxe có tầm nhìn xuống công trình Jewel Sân bay Changi, du khách sẽ có cơ hội được phát vé vào thăm công trình này (dự kiến sẽ mở cửa đón khách trong tháng 4/2019). Jewel Sân bay Changi là một công trình hỗn hợp tại Sân bay Changi ở Singapore, bao gồm các khu vườn và điểm tham quan, một khách sạn, cơ sở hàng không và 300 cơ sở bán lẻ và ăn uống.

Ông Bruno Cristol, Tổng giám đốc của Crowne Plaza® Changi Airport phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng một lần nữa lại được vinh danh là Khách sạn sân bay tốt nhất thếgiới. Đây là bằng chứng vềsự cam kết của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ ở chất lượng cao nhất có thể. Thay mặt khách sạn, tôi xin chân thành cám ơn các vị khách đã luôn nhiệt tình ủng hộ chúng tôi và chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ các quý vị”.

Để chúc mừng lần thứ 5 liên tiếp Khách sạn Crowne Plaza Changi Airport đoạt được danh hiệu cao quý trên, những du khách đặt phòng nghỉ trong thời gian từ ngày 1/4 đến 30/6/2019 sẽ có cơ hội trúng 1 triệu điểm của Câu lạc bộ phần thưởng IHG và chia đều cho 5 người may mắn. Du khách cũng có thể giành được 5X của Câu lạc bộ phần thưởng IHG Rewards khi đặt phòng nhìn thấy đường băng cất hạ cánh của Sân bay Changi hoặc phòng Deluxe có thể nhìn thấy Công trình Jewel sân bay Changi. Để biết thêm thông tin hay đặt phòng trước, hãy truy cập changiairport.crowneplaza.com hoặc gọi đến sốđiện thoại 1800-787-1221.

Thông tin vềInterContinental Hotels Group (IHG)

IHG® (InterContinental Hotels Group) có cổ phiếu niêm yết tại hai sở giao dịch chứng khoán London (Vương quốc Anh) và NYSE (New York, Mỹ) với mã IHG, là tổ chức kinh doanh khách sạn có quy mô toàn cầu, sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn, resort nổi tiếng thếgiới như Regent Hotels & ResortsInterContinental® Hotels & ResortsKimpton® Hotels & RestaurantsHotel Indigo®EVEN® HotelsHUALUXE® Hotels and ResortsCrowne Plaza® Hotels & Resortsvoco™Holiday Inn®Holiday Inn Express®Holiday Inn Club Vacations®Holiday Inn Resort®avid™ hotelsStaybridge Suites® và Candlewood Suites®.