PERTH, AUSTRALIA – Media OutReach – Sáu năm sau khi thành lập Flower Chimp – dịch vụ giao hoa trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, Limitless Technology (là công ty mẹ của Flower Chimp) đã chính thức khai trương “Bloomeroo” như một bước đột phá vào Australia. Hiện đã có mặt ở Perth và các vùng lân cận, Bloomeroo là sự mở rộng của Limitless Technology vào thị trường, cung cấp dịch vụ giao hoa tươi cho khách hàng của mình.

Bloomeroo đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử công ty của Limitless Technology – đây là khoản đầu tư đầu tiên của công ty mẹ vào một thị trường thương mại điện tử bên ngoài Đông Nam Á. Bloomeroo sẽ áp dụng theo công thức thành công của Flower Chimp: cung cấp các sản phẩm hoa chất lượng cao, với việc giao hàng đúng hạn, tuy nhiên với những đặc điểm riêng phù hợp với thị trường Australia. Đối với trường hợp của Bloomeroo, dịch vụ này tiến một bước xa hơn so với những đơn vị tiền nhiệm. Hiện tại, đây là cửa hàng bán hoa trực tuyến duy nhất ở Australia cung cấp các video ngắn về sản phẩm để khách hàng hiểu rõ về cách cắm hoa.

Ông Niklas Frassa, Giám đốc phụ trách vận hành của Limitless Technology nhận xét: “Chúng tôi có rất nhiều điều thú vị trong quá trình phát triển Bloomeroo và vui mừng được cung cấp dịch vụ quà tặng và cắm hoa ngay trước cửa nhà khách hàng trên khắp Australia. Bloomeroo không chỉ là một bước tiến của công ty chúng tôi, mà còn là minh chứng nữa cho cam kết của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ khách hàng cao cấp”.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm phù hợp cho mọi dịp, lễ hội trong cuộc sống, Bloomeroo cũng cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày cho các đơn đặt hàng được thực hiện trước thời hạn 14 giờ chiều hàng ngày. Điều này đã được chứng minh là có lợi cho những khách hàng cần quà tặng vào phút cuối hoặc có một dịp bất ngờ sắp đến trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đối với hầu hết các cách cắm hoa của Bloomeroo, khách hàng có thể điều chỉnh bằng cách chọn giao hoa cùng với một bình hoa hoặc một bó hoa với giấy gói đặc biệt của họ.

Bloomeroo đặt mục tiêu mở rộng sang nhiều khu vực hơn ở Australia trong những tháng tới. Theo ông Niklas Frassa, thương hiệu mới cũng phát hành các mẫu cắm hoa mới hàng tuần để theo kịp xu hướng hoa và nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Bloomeroo, hãy truy cập https://www.bloomeroo.com.au.

Thông tin về Limitless Technology:

Limitless Technology là một công ty mẹ hoạt động trên Internet có bề dày thành tích trong việc thành lập các công ty con và mở rộng quy mô kinh doanh thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia, công ty có sự hiện diện trực tuyến tại 6 quốc gia ở khu vực.

#LimitlessTechnology