SINGAPORE – EQS Newswire – Nagarro, công ty hàng đầu thế giới về kỹ thuật số, đã đạt được thỏa thuận với các cổ đông của Techmill Global Pte Ltd có trụ sở tại Singapore, công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ fintech, để đưa hai công ty hợp lực lại với nhau.

Techmill Group được thành lập bởi hai ông Harihara Gopinath Sharath và Vishwanath Rajashekarappa vào năm 2008, có hơn 180 nhân viên làm việc trên khắp thế giới, với đa số ở Ấn Độ. Techmill Group có các khách hàng, đối tác, trong đó có cả một số ngân hàng hàng đầu, chẳng hạn như Temenos, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ tài chính. Năm 2021, doanh thu của tập đoàn đạt mức gần 10 triệu euro.

Còn đối với Nagarro, sự hợp tác này củng cố khả năng của công ty trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính và hỗ trợ sự phát triển của phân khúc Các khu vực còn lại trên thế giới đang phát triển nhanh chóng của công ty đặc biệt là với sự hiện diện ở Australia.

Ông Surya Vedula, Giám đốc điều hành của Nagarro, cho biết: “Tôi xin chúc mừng các đồng nghiệp mới của chúng tôi từ Techmill Group vì cách họ đã xây dựng một công ty tuyệt vời xung quanh lĩnh vực chuyên môn cốt lõi. Chúng tôi đã liên hệ với Techmill Group trong vài tháng nay và luôn đánh giá cao kiến ​​thức và quan điểm của họ. Chúng tôi chào đón họ gia nhập đại gia đình Nagarro toàn cầu”.

Hai ông Harihara Gopinath Sharath và Vishwanath Rajashekarappa, các Giám đốc sáng lập của Techmill Group cùng đưa ra tuyên bố chung như sau: “Chúng tôi rất vui khi được liên kết với Nagarro, với phương pháp tiếp cận nhân đạo hướng tới con người và môi trường thân thiện với doanh nhân. Với bề rộng thị trường và phạm vi tiếp cận của Nagarro được bổ sung vào chuyên môn tài chính thích hợp của Techmill, chúng tôi có thể đạt đến tầm cao mới trong ngành dọc ngân hàng và dịch vụ tài chính”.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Nagarro

Nagarro, một doanh nghiệp kỹ thuật chuyên về kỹ thuật số hàng đầu thế giới giúp khách hàng trở thành những công ty tiên phong về kỹ thuật số, sáng tạo và do đó giành chiến thắng trên thị trường của họ. Công ty được phân biệt bởi tính cách kinh doanh, nhanh nhẹn và toàn cầu, tư duy “CARING” (tạm dịch: tận tình chăm sóc) và cách tiếp cận đột phá về tư duy. Nagarro sử dụng hơn 12.000 nhân viên làm việc tại 27 quốc gia trên thé giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.nagarro.com

FRA: NA9 (SDAX/TECDAX, ISIN DE000A3H2200, WKN A3H220)

#Nagarro

Thông tin về Techmill Global

Là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tài chính có quy mô nhỏ, Techmill Global cho phép khách hàng đi trước xu hướng công nghệ và cạnh tranh với các giải pháp dành riêng cho ngành, triển khai phần mềm tài chính đóng gói và các ý tưởng sáng tạo khác góp phần vào thành công liên tục của họ. Khách hàng của Techmill Global bao gồm các ngân hàng lớn và các tổ chức tài chính liên quan đến ngân hàng toàn diện như tài chính vi mô…

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.techmillglobal.com