ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –Dao by Dorsett vừa công bố sẽ sớm khai trương cơ sở kinh doanh đầu tiên tại Châu Á, Đó là Khách sạn – Căn hộ (aparthotel) Dao by Dorsett AMTD IDEA Singapore, thuộc sở hữu của DHI Downtown Pte Ltd, một công ty liên doanh giữa AMTD Assets Alpha Group (thuộc AMTD Group Inc) và Dorsett Hospitality International Limited, sẽ khai trương tại trung tâm tài chính và kinh doanh sôi động của Singapore vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Bất động sản sẽ được đổi thương hiệu từ Oakwood Premier AMTD Singapore.

Dao offers fully serviced apartments with kitchenettes

Được phát triển bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu châu Á Dorsett Hospitality International, Dao by Dorsett mang tính xã hội, phù hợp với từng cá nhân và hài hòa – khuyến khích khách ‘live your way, anywhere’ (tạm dịch: Hãy sống theo cách của bạn, ở bất cứ đâu’), với tính bền vững ngay từ đầu.

Khách sạn – Căn hộ Dao by Dorsett AMTD IDEA Singapore có 268 căn hộ dịch vụ có đầy đủ tiện nghi, hai điểm ăn uống và sân hồ bơi tuyệt đẹp nhìn ra trung tâm Singapore và khu Greater Southern Waterfront sắp ra mắt. Các lựa chọn studio, một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách đi cùng gia đình hoặc đi công tác. Từ các tiện nghi trong phòng có thể phân hủy sinh học cho đến quan hệ đối tác với các doanh nghiệp địa phương nhỏ, phương pháp tiếp cận có chủ ý của khách sạn – căn hộ đối với du lịch sẽ tạo ra trải nghiệm thăng hoa và hấp dẫn cho tất cả du khách.

Tiến sĩ Calvin Choi, Chủ tịch của AMTD Group cho biết: “AMTD tận hưởng mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Dorsett, với sự tin tưởng được xây dựng lâu dài của chúng tôi với nhau và sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về vai trò hàng đầu trong ngành và năng lực của Dorsett. Chúng tôi tin tưởng rằng, khách sạn uy tín mang thương hiệu Dao sẽ được nâng lên tầm cao mới và phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới”.

DHI Downtown cũng vừa thông báo việc bổ nhiệm ông Roy Liang làm Tổng giám đốc Khách sạn – Căn hộ Dao by Dorsett AMTD IDEA Singapore. Ông Roy Liang và đội ngũ giúp việc của ông sẽ triển khai một số sáng kiến ​​mới tại Dao by Dorsett AMTD IDEA Singapore, bao gồm cả việc hội nhập sâu hơn vào cộng đồng địa phương, các quầy phục vụ ăn uống đầy thú vị ngay cạnh hồ bơi, các ưu đãi tập trung vào chăm sóc sức khỏe và một số hoạt đồng nghệ thuật và mối quan hệ cộng đồng .

Thông tin về Dorsett Hospitality International

Là một trong những tập đoàn khách sạn phát triển nhanh nhất Châu Á, đồng thời cũng là một thương hiệu khách sạn có tiếng của Hồng Kông, Dorsett Hospitality International hiện có mặt tại 25 thành phố lớn trên toàn thế giới với tổng cộng 54 khách sạn với các đối tác chiến lược TWH và AGORA Hospitality Grou. Dorsett Hospitality International có 4 thương hiệu cốt lõi là: Dorsett Hotels & Resorts, Dao by Dorsett, d.Collection và Silka, mỗi thương hiệu đều có bản sắc riêng biệt và cung cấp các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu du lịch đa dạng. Kể từ khi thành lập tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2007 đến nay, Dorsett Hospitality International đã phát triển mạnh, với các khách sạn trên khắp Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Australia, Vương quốc Anh và Châu Âu; nhiều tài sản hơn được lên kế hoạch trong quá trình phát triển. Để biết thêm thông tin về Dorsett Hospitality International, hãy truy cập: www.dorsett.com.

Thông tin về AMTD Assets Alpha Group
AMTD Assets Alpha Group là công ty thành viên chuyên về bất động sản của AMTD Group, tập trung và chuyên sâu vào các khái niệm về khách sạn và phong cách sống trên toàn cầu. AMTD Assets Alpha cung cấp phương pháp tiếp cận thành viên VIP lấy khách hàng làm trung tâm cho danh mục kinh doanh của mình trong các lĩnh vực chính gồm khách sạn có phong cách và căn hộ dịch vụ, dịch vụ cho thuê bất động sản, dịch vụ thực phẩm và đồ uống (F&B) và câu lạc bộ tại các thành phố lớn trên toàn cầu.

#DorsettHospitalityInternational