SINGAPORE – Media OutReach – Các Avenger đã tập hợp! Bảo tàng Madame Tussauds Singapore giới thiệu Thor vào đội hình Siêu anh hùng Marvel, tham gia cùng Captain America, Spider-Man và Iron Man trong khu vực nhập vai được trang bị với các bộ tương tác và sáng tạo cao. Thần Sấm chỉ giáng xuống Asgard trong một khoảng thời gian giới hạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này để bắt Thor và chiếc búa toàn năng của anh ta, Mjolnir.

The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) là một bộ phim của điện ảnh Mỹ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Nhân vật Thor xuất hiện trong vài bộ phim bom tấn của Marvel Studio..

Thor – siêu anh hùng cao 6ft 6inch (gần 1,98 mét) cũng được khoác trên mình bộ đồng phục áo giáp đen hiện đại, bản sao trang phục của anh ấy trong bộ phim Avengers đầu tiên và bản cập nhật từ bộ quần áo phong cách Đấu sĩ màu nâu và vàng trong bộ phim Thor đầu tiên.

Hãy hoàn thiện trải nghiệm Marvel của bạn với trải nghiệm phim Marvel 4D ly kỳ mới nhất! Trải nghiệm hiệu ứng đặc biệt làm lạnh như gió, ngâm nước và choáng váng khi bạn đến gần hơn bao giờ hết với Captain Marvel, Thor, Black Panther, Rocket, Spider-Man, Ant-Man và the Wasp khi họ chiến đấu với Loki trong nỗ lực cứu Thế giới.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt tượng sáp Thor và mở rộng đội Siêu anh hùng Marvel trong khả năng thu hút của chúng tôi. Với một lượng lớn người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui được tiếp tục mang nội dung Marvel mới đến Singapore và chờ đợi những phần ra mắt hấp dẫn hơn trong thời gian tới. Du khách sẽ không chỉ thưởng thức các nhân vật Marvel mà còn cả bộ phim Marvel Universe 4D toàn hành động, với hình ảnh động siêu thực tế”.

Để chào mừng sự xuất hiện của tượng sáp Thor và những ngày lễ cuối năm sắp tới, trẻ em sẽ được vào cửa MIỄN PHÍ với mọi người lớn trả tiền đi cùng, khi bạn mua bằng thẻ Mastercard® thông qua trang web của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, với mã khuyến mãi “MCTHOR” từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 tới.

Người dân Singapore cũng có thể sử dụng Phiếu quà tặng SingapoRediscovers để ghé thăm điểm vui chơi 5 trong 1 dành cho gia đình. Để biết thêm thông tin về cách đổi các voucher này và biết 5 trải nghiệm là gì, hãy truy cập trang web của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore:  www.madametussauds.com/Singapore.

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện tại, có tổng cộng 23 Bảo tàng Madame Tussauds trên toàn thế giới. Những bảo tàng này trưng bày tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng, ngôi sao thể thao, điện ảnh, thành viên tiêu biểu của gia đình hoàng gia và các chính trị gia tầm cỡ thế giới. Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời vào năm 1835 tại London (Vương quốc Anh).

Hiện tại, để làm một tượng sáp trưng bày ở Bảo tàng Madame Tussauds mất tối thiểu 3 tháng và chi phí bình quân hơn 300.000 dollar Singapore.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore

Hashtag: #MadameTussaudsSG