ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 29 tháng 11 năm 2021 – Tian Lun Gas Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1600) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Qin Ling làm Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức kể từ ngày 29 tháng 11 năm 2021. Với kiến ​​thức sâu rộng về ngành và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp của mình, bà Qin Ling có trọng trách dẫn đầu và giúp tập đoàn đạt được những bước đột phá mới trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trước khi đảm nhiệm vị trí lãnh đạo mới này, bà Qin Ling là Giám đốc và Phó chủ tịch của Henan Tian Lun Investment Holdings Group Limited, một công ty do ông Zhang Yingcen, cổ đông nắm cổ phần chi phối. Từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 5 năm 2021, bà là Phó chủ tịch của Tus Environmental Science and Technology Development Co., Ltd, với cổ phiếu của công ty này được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán: 000826.SZ).

Từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 4 năm 2019, bà Qin Ling là Phó chủ tịch điều hành của CMIG New Energy Investment Co., Ltd. Từ tháng 4 năm 2007 đến tháng 1 năm 2018, bà là Phó chủ tịch điều hành của ENN Group Co. Ltd, Phó chủ tịch ENN Smart Energy Group và Phó tổng giám đốc Công ty ENN Energy Services Co., Ltd . Từ tháng 8 năm 2005 đến tháng 4 năm 2007, bà từng là nhà quản lý của Trung tâm Phân tích dữ liệu giao thông vận tải tại Trung tâm Quốc gia về Kỹ thuật & Công nghệ ITS.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm bà Qin Ling vào vị trí lãnh đạo mới, ông Zhang Yingcen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tian Lun Gas Holdings Limited, phát biểu: “Bà Qin Ling có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mới và khí tự nhiên, đồng thời có vai trò tích cực và lâu dài trong ngành. Với việc xây dựng kế hoạch và mục tiêu chiến lược phát triển của Tian Lun Gas trong 3 năm tới (2022-2024), Tập đoàn tin tưởng rằng, kiến ​​thức chuyên sâu cùng với bề dày kinh nghiêm trong quản lý trong lĩnh vực khí đốt và thị trường Trung Quốc của bà Qin Ling sẽ giúp Tập đoàn đạt được nhiều thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh khí đốt và dẫn dắt Tập đoàn hướng tới mục tiêu trở thành “nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về năng lượng xanh carbon thấp của Trung Quốc”.

Thông tin về Tian Lun Gas Holdings Limited

Tian Lun Gas Holdings Limited là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia vào lĩnh vực kinh doanh khí đốt đô thị ở Trung Quốc. Hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn bao gồm vận hành khí đốt đô thị, đường ống truyền tải đường dài và kinh doanh cung cấp trực tiếp công nghiệp, trạm nạp khí và kinh doanh nhà máy LNG. Tian Lun Gas có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông từ ngày 10 tháng 11 năm 2010, với mã 1600.

Sau 11 năm mở rộng mạnh mẽ, Tian Lun Gas đã nhanh chóng phát triển từ một công ty khí đốt đô thị khu vực có trụ sở tại tỉnh Hà Nam trở thành một trong những nhà khai thác và phân phối khí đốt lớn có tiềm năng tăng trưởng nhất tại các tỉnh quan trọng của Trung Quốc đại lục. Hiện tại, Tian Lun Gas có 69 dự án khí đốt đô thị tại 16 tỉnh, thành phố ở Trung Quốc. Tian Lun Gas đã được chọn trong Kết nối Chứng khoán Thâm Quyến-Hồng Kông cũng như được chọn làm cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng và được đưa vào Chỉ số MSCI từ năm 2019.

#TianLunGas