ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Có rất nhiều thiết kế nội thất đẹp có thể được tìm thấy trên web, nhưng chúng có thể không phù hợp với ngôi nhà hoặc văn phòng của từng người. Tuy nhiên, sẽ mất một khoản phí nhất định khi thiết kế và cải tạo một ngôi nhà mới hoặc một nơi làm việc. Để tiết kiệm thời gian và công sức cho những người có nhu cầu, A1W: D, một công ty thiết kế nội thất Hồng Kông, cung cấp dịch vụ cải tạo một cửa, từ thiết kế đến cải tạo nội thất, để tạo ra không gian nội thất lý tưởng một cách dễ dàng.

Đo đạc các kích thước tại nhà miễn phí để giúp khách hàng quản lý ngân sách của mình

Nếu quy hoạch không gian nội thất chỉ dựa trên sơ đồ mặt bằng, kết quả có thể gây thất vọng. Để giải quyết vấn đề này, A1W: D cung cấp dịch vụ đo đạc nhà miễn phí, khách hàng có thể chọn mẫu không gian nội thất lý tưởng của mình từ ít nhất 30 kiểu hoặc liên hệ với A1W: D để đo không gian nội thất của bạn và đưa ra báo giá. Nhà thiết kế sẽ cung cấp cho khách hàng bản thiết kế chi tiết cho từng phòng, bước này là miễn phí và sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được phong cách mong muốn.

Thiết kế nội thất phù hợp hoàn hảo với dự án cải tạo

Hiện nay, con người ngày càng đòi hỏi một cuộc sống chất lượng hơn và với sự phát triển hơn nữa của các thiết bị thông minh, thiết kế nội thất không còn chỉ làm đẹp cho không gian nội thất nữa, thiết kế thực tế và nhân văn ngày càng quan trọng. Và dịch vụ thiết kế và cải tạo nội thất trọn gói của A1W: D có thể sẽ đáp ứng được những nhu cầu khác về thiết kế và cải tạo nội thất.

Giám đốc điều hành (CEO) của A1W: D cho biết, công ty thuê những công nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm trở lên và mỗi công nhân đều có trình độ chuyên môn cao, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng giải quyết các vấn đề về quy hoạch không gian nội thất.

Lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo sự hài lòng của từng công trình

Chất lượng của công trình cải tạo liên quan mật thiết đến môi trường sống hoặc làm việc. Tuy nhiên, chất lượng của các loại vật liệu xây dựng đang là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, theo CEO của A1W: D, công ty đã làm việc với công ty kỹ thuật trang trí A1 Workman để lựa chọn một cách tỷ mỷ, nghiêm ngặt vật liệu chất lượng từ các thương hiệu lớn đã được cơ quan chức năng chứng nhận, nhằm tạo ra một không gian nội thất an toàn cho người tiêu dùng.

Thông tin về A1W:D

A1W:D là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hồng Kông, cung cấp các dịch vụ thiết kế và cải tạo nội thất, bao gồm trang trí nhà cửa, thiết kế phòng khách, cải tạo nhà ở công cộng, trang trí cửa hàng, cải tạo nhà kho… Các dịch vụ này có sẵn trên khắp Hồng Kông. https://a1wd.com/

#A1W:D