ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Những người thuộc thế hệ Millennials (hay thế hệ Y – là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ năm 1981 đên 1996), thế hệ Z (những người được sinh ra vào khoảng thời gian từ năm 1996 đến 2010) và những người đang tìm kiếm một nơi ở tạm thời trong thời gian sửa chữa, cải tạo nhà hoặc di dời nhà giờ đây có thể tận dụng các gói lưu trú dài ngày với giá cả ưu đãi cùng nhiều tiện ích miễn phí tại Khách sạn Cosmo Hồng Kông.

Với mức giá cạnh tranh nhất là 2.240 dollar Hồng Kông (HKD) cho 7 ngày đêm (320 HKD/ ngày đêm) và 8.800 HKD cho 30 ngày đêm (293 HKD/ngày đêm), du khách có thể đắm mình trong một căn phòng được trang bị ấm cúng đi kèm với nhiều đặc quyền như bữa sáng (miễn phí) được chuẩn bị mang về hàng ngày, dịch vụ giặt là và dọn phòng hàng tuần, trà và cà phê miễn phí, Wi-Fi cao cấp tốc độ 200Mbps, sử dụng miễn phí các phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị hiện đại và sự tiện lợi, đắc địa của vị trí trung tâm sôi động chỉ cách Vinh Causeway hoặc Ga tàu điện ngầm Wanchai khoảng 8 phút đi bộ.

Nơi ở đô thị hiện đại dành cho giới trẻ và gia đình

Là một khách sạn xanh 100% không khói thuốc và được EarthCheck Silver cấp chứng nhận, Khách sạn Cosmo Hotel nằm ở trung tâm đô thị sôi động, ngay cạnh Trường đua ngựa Happy Valley, cung cấp nơi ở cá nhân cho những người trẻ tuổi và sành điệu, những cặp đôi đang yêu và các gia đình trẻ…

Hai gói lưu trú dài hạn 7 ngày đêm và 30 ngày đêm với nhiều ưu đãi, tiện ích đặc biệt sau:

  • Bữa sáng hàng ngày miễn phí (nhận và mang đi) dành cho 2 người
  • Dịch vụ giặt là hàng tuần (mỗi túi lên đến gần 3.2 kg, tương đương 7 lb)
  • Dịch vụ lau dọn toàn bộ phòng hàng tuần
  • Sử dụng miễn phí các phòng tập thể dục với các thiết bị hiện đại
  • Dịch vụ WiFi cao cấp trong phòng (lên đến 200 Mbps và 6 thiết bị cùng một lúc)
  • Cà phê và trà miễn phí

Vị trí thuận tiện của Khách sạn Cosmo tại trung tâm Hồng Kông

Những vị khách lưu trú dài ngày có thể dễ dàng trải nghiệm cuộc sống ngay giữa trung tâm Hồng Kông. Nằm cách Vịnh Causeway và Wanchai chỉ một đoạn đi bộ ngắn, đây là nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm lớn, nhà hàng nổi tiếng, quán ăn địa phương, cửa hàng tiện lợi, quán bar…

Các gói này có sẵn để đặt trước đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. (Các điều khoản và điều kiện áp dụng. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trang web của khách sạn).

Nhấn vào đây để đặt các gói trên.Khách sạn Cosmo do Dorsett Hospitality International sở hữu và quản lý. Khách sạn đã tăng cường các biện pháp an toàn trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách và đội ngũ nhân viên của mình. Để biết chi tiết về các quy trình an toàn và vệ sinh của khách sạn, hãy nhấp vào đây.

Thông tin về Khách sạn Cosmo Hồng Kông

Là khách sạn loại nhỏ (boutique) được xếp hạng 4 sao, Khách sạn Cosmo Hồng Kông nằm giữa Wan Chai và Vịnh Causeway, ngay đối diện Sân vận động Hồng Kông và trường đua ngựa Happy Valley. Với tổng số 142 phòng, khách sạn có chính sách 100% không khói thuốc trong nhà. Tất cả các phòng đều có mã màu là cam, vàng hoặc xanh lá cây với kích thước từ 15 đến 83 mét vuông. Wi-Fi tốc độ cao miễn phí được cung cấp trong tất cả các phòng và các khu vực chung trong khách sạn.

Chỉ cách khách sạn 8 phút đi bộ là ga tàu điện ngầm Vinh Causeway và trung tâm mua sắm Times Square. Tầng 5 luôn cung cấp cà phê, trà, trái cây và đồ ăn nhẹ miễn phí. Khách sạn Cosmo Hồng Kông được nhận Chứng nhận Khách sạn Xanh do EarthCheck Silver cấp và được quản lý bởi Dorsett Hospitality International. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.cosmohotel.com.hk.

#CosmoHotelHongKong