VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 29 tháng 9 năm 2021 – Tracesafe Inc., (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã: TSF) công ty hàng đầu thế giới về các nền tảng Internet vạn vật (IoT) nhận biết vị trí cho các hoạt động công nghiệp và doanh nghiệp quy mô lớn vừa ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ đối tác công nghệ đeo được (wearable) với Royal Caribbean Cruises Ltd. – một trong những hãng cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp bằng tàu biển lớn nhất thế giới.

Trong khuôn khổ hợp tác này, Royal Caribbean Cruises sẽ là khách hàng lớn đầu tiên của TraceSafe đăng ký tham gia chương trình tái chế của công ty nhằm mục đích giảm rác thải điện tử bằng cách tân trang các thiết bị IoT đã qua sử dụng và mang lại cho chúng cuộc sống thứ hai.

Cannot view this image? Visit: https://orders.newsfilecorp.com/files/7728/97956_3b745f5684cd0bec_002.jpg

The Tracelet™

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://orders.newsfilecorp.com/files/7728/97956_3b745f5684cd0bec_002full.jpg

Với việc hợp tác với Nhóm Sáng tạo của Royal Caribbean Cruises, TraceSafe đã phát triển các thiết bị đeo và băng tần tùy chỉnh được trang bị pin lâu dài và mô-đun Radio Frequency Identification – RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến là công nghệ dùng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định và theo dõi các thẻ nhận dạng gắn vào vật thể). Các công ty đã làm việc chặt chẽ với nhau để thiết kế và sản xuất một thiết bị đeo độc quyền, kiểu dáng đẹp có thể đáp ứng cả các tiêu chuẩn cao của Royal Caribbean Cruises về sự thoải mái và cam kết bền vững của hãng du lịch cao cấp bằng tàu biển này.

Cannot view this image? Visit: https://orders.newsfilecorp.com/files/7728/97956_3b745f5684cd0bec_003.jpg

The Tracelet™

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://orders.newsfilecorp.com/files/7728/97956_3b745f5684cd0bec_003full.jpg

Ông Wayne Lloyd, Giám đốc điều hành (CEO) của TraceSafe cho biết: “Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn số một trong lĩnh vực thiết bị đeo IoT của doanh nghiệp trên quy mô lớn. Mối quan hệ hợp tác này với Royal Caribbean Cruises sẽ làm nổi bật khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp IoT không khoan nhượng trên quy mô lớn”.

Ông Jay Schneider, Giám đốc phụ trách Đổi mới sản phẩm (CXO) của Royal Caribbean Group phát biểu: “Nhóm TraceSafe sẵn sàng phát triển một thiết bị đeo Tracelet™  tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi về kiểu dáng và thiết kế đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tiến lên. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với TraceSafe khi chúng tôi khám phá nhiều cơ hội mới cho công nghệ IoT trên tàu du lịch của mình”.

Thông tin về Royal Caribbean
Royal Caribbean International đã mang lại sự đổi mới trên biển trong hơn 50 năm. Mỗi lớp (class) tàu kế tiếp nhau là một kỳ quan kiến ​​trúc với công nghệ mới nhất và những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách du lịch cao cấp thích khám phá hiện nay. Công ty tiếp tục cách mạng hóa các kỳ nghỉ với hành trình đến hơn 270 điểm đến tại 72 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 6 lục địa, bao gồm điểm đến trên đảo tư nhân của Royal Caribbean ở Bahamas; Ngày hoàn hảo (Perfect Day) tại CocoCay, điểm đến đầu tiên trong Bộ sưu tập Đảo Ngày hoàn hảo ). Royal Caribbean cũng đã được bình chọn là “Công ty du thuyền tổng hợp tốt nhất” trong 17 năm liên tiếp tại Giải thưởng do độc giả của Travel Weekly bình chọn.

Thông tin về TraceSafe

TraceSafe là một bộ đầy đủ các dịch vụ quản lý vị trí thời gian thực và các giải pháp theo dõi địa chỉ liên hệ được kích hoạt thông qua các đèn hiệu Bluetooth công suất thấp tiên tiến và quản lý đám mây doanh nghiệp. Giải pháp quản lý đám mây hàng đầu của TraceSafe đảm bảo cả quyền riêng tư của người dùng và quyền kiểm soát quản trị toàn diện.

Vòng đeo tay theo dõi liên lạc được cấp bằng sáng chế của TraceSafe đã được triển khai trong các ứng dụng kiểm dịch quan trọng trên toàn thế giới, với sự hợp tác của nhiều chính phủ. Ngoài ra, TraceSafe đang phát triển các giải pháp tiên tiến hàng đầu cho các doanh nghiệp, Chính phủ, các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục và quản lý địa điểm quy mô lớn.

Để thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

Ông Wayne Lloyd, CEO của TraceSafe; Điện thoại: +1 (604) 629-9975
Email: wayne@tracesafe.io

Ông Emily Graham, Giám đốc phụ trách tài chính (CFO) của TraceSafe;
Điện thoại:+1 (604) 356-8111
Email: emily@tracesafe.io