ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20 tháng 10 năm 2021 – Mead Johnson Nutrition Hồng Kông (“Mead Johnson”) hợp tác với Trường Kinh doanh, thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong University of Science and Technology – HKUST) trong Corporate Project” (tạm dịch: “Dự án doanh nghiệp”) vào Học kỳ Thu & Đông năm 2021.

Sự hợp tác này mang lại cơ hội quan trọng cho các sinh viên đại học của Trường Kinh doanh, HKUST làm việc theo nhóm trong một dự án kinh doanh cho phép họ áp dụng các khái niệm, kiến ​​thức, kỹ năng và phương pháp luận học được từ các khóa học vào thực tế ở doanh nghiệp.

Các đội chuyên viên đến từ Mead Johnson Nutrition Hồng Kông và Trường Kinh doanh, HKUST gặp nhau tại văn phòng của Mead Johnson Nutrition Hồng Kông để khởi động “Dự án doanh nghiệp” vào Học kỳ Thu & Đông năm 2021.

Trường Kinh doanh, HKUST đã tổ chức “Dự án Doanh nghiệp” từ năm 2008, tạo cơ hội cho các tài năng kinh doanh trẻ trên toàn cầu đóng góp kỹ năng và kiến ​​thức của họ cho các đối tác doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều ngành khác nhau, các tổ chức phi lợi nhuận và chính quyền thông qua việc lập kế hoạch kinh doanh các dự án.

Tận dụng nền tảng học thuật xuất sắc của Trường Kinh doanh, HKUST trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và kinh nghiệm thực tế trong ngành của Mead Johnson, mối quan hệ hợp tác nhằm thiết lập một nền tảng để nuôi dưỡng các tài năng kinh doanh trong tương lai bằng cách cung cấp các kịch bản kinh doanh xác thực và những thách thức để họ áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế.

Mối quan hệ hợp tác ba bên này không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên bằng cách cung cấp cơ hội phát triển và kinh nghiệm tư vấn cho họ, mà còn cho phép Mead Johnson có được những hiểu biết kinh doanh có giá trị và những ý tưởng sáng tạo từ những sinh viên trẻ ngành quản trị kinh doanh chưa tốt nghiệp.

Ông Pankaj Agarwal, Tổng giám đốc Khu vực Hồng Kông, Đài Loan và Xuyên biên giới (Cross-Border) của Mead Johnson Nutrition (Hồng Kông) Limited cho biết: “Tại Mead Johnson, sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng khởi đầu tốt đẹp nhất trong đời. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Trường Kinh doanh, HKUST và nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo. Chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em chất lượng cao và làm giàu cho tuổi trẻ của chúng tôi với khả năng dẫn đầu trong danh mục chuyên môn. Chúng tôi cố gắng để họ phát triển và có tác động tích cực đến xã hội”.

Giáo sư Coral Puig Garrigo, Cố vấn cho “Dự án Doanh nghiệp” và Trợ lý Giáo sư tiếp thị của Trường Kinh doanh, HKUST phát biểu: “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ từ Mead Johnson Nutrition Hồng Kông với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ em trong việc cung cấp cho sinh viên đại học của chúng tôi những kinh nghiệm quý giá trong ngành, như một phần của quá trình học tập trải nghiệm tại Trường Kinh doanh, HKUST. Trong vài tháng tới, sinh viên sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Mead Johnson để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh bằng cách sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được từ các khóa học kinh doanh của họ”.

Thông tin về Mead Johnson Nutrition (Hong Kong) Limited

Mead Johnson Nutrition được thành lập vào năm 1905. Trong hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition đã dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em an toàn, chất lượng cao, sáng tạo, được hướng dẫn bởi sứ mệnh nuôi dưỡng trẻ em thế giới để có một khởi đầu tốt nhất trong đời. Thương hiệu vận hành các Viện Dinh dưỡng nhi khoa Mead Johnson trên toàn thế giới. Các trung tâm này kết nối các nhà nghiên cứu của Mead Johnson Nutrition với các nhà khoa học và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, đưa thương hiệu này lên vị trí hàng đầu trong khoa học dinh dưỡng nhi khoa. Hiện tại, Mead Johnson Nutrition cung cấp hơn 70 sản phẩm tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mead Johnson Nutrition (Hong Kong) Limited đã thành lập được nửa thế kỷ, cung cấp cho các bậc cha mẹ ở Hồng Kông những sản phẩm chất lượng cao, dựa trên khoa học, nhiều thông tin nuôi dạy con cái và lời khuyên chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ.

Các nhà khoa học và chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Mead Johnson Nutrition đang quan tâm đến công thức dành cho trẻ em có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt và Mead Johnson Nutrition là một số ít thương hiệu khẳng định sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em bị rối loạn chuyển hóa, mang lại hy vọng cho trẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.meadjohnson.com.hk/

#MeadJohnsonNutritionHongKong

Thông tin về Trường Kinh doanh (thuộc HKUST)

Được thành lập vào năm 1991, Trường Kinh doanh, HKUST trẻ trung, đổi mới và cam kết nâng cao kiến ​​thức kinh doanh toàn cầu. Trường đã tạo dựng được danh tiếng quốc tế về các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới và thành tích nghiên cứu, đồng thời đã nhận được nhiều bảng xếp hạng toàn cầu hàng đầu. Đây là một trong những trường kinh doanh châu Á đầu tiên được cả AACSB và EQUIS công nhận.

Trường nỗ lực trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực bằng cách phát triển các nhà lãnh đạo tương lai có tinh thần đổi mới và kinh doanh cũng như tinh thần trách nhiệm cao. Trường Kinh doanh, HKUST cũng thực hiện các bước tích cực để thúc đẩy sự tiến bộ về kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực kinh doanh quan trọng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bm.ust.hk.