SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – MEXC Global đã giành được danh hiệu “Best cryptocurrency exchange in Asia’ (Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á) tại the Crypto Expo Dubai 2021. Sự kiện này có sự góp mặt của một số thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực blockchain.

MEXC Global là một đối tác vàng đáng tự hào cho sự kiện này, cho phép các công ty hàng đầu định hình không gian tài sản kỹ thuật số để trưng bày các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của họ. Triển lãm cung cấp một nền tảng hiếm có cho các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo trong ngành để kết nối và trao đổi ý tưởng về việc hướng nền kinh tế toàn cầu vào một kỷ nguyên tiền điện tử mới.

Các thương hiệu tiền điện tử hàng đầu ở châu Á đã có cơ hội cung cấp thông tin chi tiết về lĩnh vực tiền ảo mới chớm nở cho hơn 3.000 nhà giao dịch. Triển lãm có sự góp mặt của hơn 50 công ty tập trung vào tiền điện tử và hơn 60 giám đốc điều hành (CEO) và nhà sáng lập doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

MEXC Global tinh chỉnh Chiến lược tiếp thị của mình

Nhóm MEXC tại hội nghị tiền điện tử ở Dubai đã giới thiệu thành công bộ dịch vụ tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của sàn giao dịch và giải thích chiến lược của họ để đạt được sự chấp nhận trên phạm vi toàn cầu.

Các đại diện đã tối ưu hóa cơ hội duy nhất để tương tác với các chuyên gia giỏi nhất trong thế giới tiền điện tử và có được những ý tưởng mới thú vị về cách nâng cấp chiến lược tiếp thị của họ. Họ cũng gặp gỡ trực tiếp với các giám đốc điều hành từ nhiều công ty tiền điện tử và cùng nhau khám phá các cách thức để phát triển cơ hội kinh doanh của họ trong thế giới tiền điện tử.

MEXC Global đã dành tặng giải thưởng “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á” cho những người dùng và những người ủng hộ trung thành của mình.

Một doanh nghiệp mới nổi hàng đầu thế giới trong các dịch vụ tiền điện tử

Giải thưởng mới nhất đặt MEXC Global là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á thể hiện chiến lược toàn cầu hóa tuyệt vời của nền tảng và tham vọng thích ứng với những thị trường đang thay đổi. Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung tự hào có khối lượng giao dịch hơn 500 triệu USD và cơ sở người dùng ngày càng tăng ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ tren thế giới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, MEXC Global đã mở rộng bộ cơ hội giao dịch tiền điện tử đa dạng cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Singapore, MEXC Global hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử tuyệt vời cho các quốc gia và khu vực như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Indonesia, châu Phi, Hàn Quốc, Brazil…

MEXC Global cũng làm việc với một số dự án blockchain “nóng” nhất và các nền tảng tiền điện tử trên đoạn đường nối để đưa tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo. Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch toàn cầu này đã tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược với các blockchain dẫn đầu thị trường như Avalanche, Polygon và Solana.

MEXC Global cung cấp các nền tảng đầy hứa hẹn này với nguồn vốn sinh thái và hỗ trợ kỹ thuật để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

#MEXCGlobal