VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 27 tháng 6 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số với một trong những hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) có lãi suất mở lớn nhất, đang đưa ra thị trường giao dịch quyền chọn của mình bằng một trong những stablecoin đáng tin cậy nhất thế giới: USDC. Không giống như các hợp đồng thanh toán bằng Bitcoin, việc sử dụng USDC của Bybit cho phép giá ổn định trong suốt thời gian của mỗi hợp đồng.

Người dùng các tùy chọn thanh toán bằng USDC theo phong cách Châu Âu của Bybit cũng sẽ được hưởng lợi từ tài khoản ký quỹ hợp nhất mới ra mắt, cung cấp một cấu trúc giao dịch phái sinh hoàn toàn mới. Người dùng có thể sử dụng tất cả tài sản trong tài khoản của mình làm tài sản thế chấp để giao dịch các hợp đồng quyền chọn USDC cũng như các hợp đồng vĩnh cửu.

Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư của Bybit hỗ trợ USDT, USDC, BTC và ETH làm tài sản thế chấp, với nhiều tài sản sẽ sớm được bổ sung. Những chức năng này củng cố danh tiếng của Bybit như một “đại gia” giao dịch tích hợp đầy đủ, với hệ thống máy chủ kép chuyên dụng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Thật vậy, Bybit đã trải qua tỷ lệ tăng 99,99% trong suốt năm, với thông lượng công cụ giao dịch 100.000 vòng quay/giây và hồ sơ theo dõi xử lý 30.000 giao dịch vào thời điểm đỉnh cao. Hơn nữa, Bybit đang cung cấp cho người dùng giao dịch trong một tháng với mức phí thấp nhất, thường chỉ dành cho VIP. Điều này tương đương với chiết khấu 60% so với tiêu chuẩn ngành.

Cũng như có tính thanh khoản trên màn hình tốt nhất trên thị trường, Bybit tự hào về giao tiếp cởi mở, minh bạch. Tỷ lệ phí dựa trên cấp của Bybit có cấu trúc minh bạch, không có mức phí ẩn, cũng không ẩn các điều khoản không thanh lý.

Giao dịch quyền chọn bằng tiền kỹ thuật số

Hiện tại, tổng khối lượng tùy chọn tiền kỹ thuật số chỉ là một phần nhỏ trong tổng khối lượng giao dịch phái sinh của tiền kỹ thuật số, trái với các thị trường truyền thống. Hầu hết các tùy chọn tiền kỹ thuật số được thanh toán bằng cùng một loại tiền tệ – tức là BTC được sử dụng làm tiền thế chấp và tiền thanh toán cho các quyền chọn BTC. Lần đầu tiên trong tiền kỹ thuật số, Bybit cung cấp các tùy chọn được thanh toán bằng USDC, được chốt với đồng USD. Các tùy chọn của Bybit cũng cung cấp một hệ thống ký quỹ danh mục đầu tư tương tự như hệ thống của Phân tích rủi ro theo danh mục tiêu chuẩn (Standard Portfolio Analysis Of Risk – SPAN) được sử dụng hầu hết tại các sở giao dịch chứng khoán phái sinh lớn trên thế giới.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với việc triển khai sản phẩm giao dịch quyền chọn của mình. Chúng tôi cũng nhận được phản hồi tuyệt vời từ người dùng – họ yêu thích các sản phẩm thân thiện với người dùng của chúng tôi. Cùng với bộ phận hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7, chúng tôi có thể giúp tất cả các nhà giao dịch đưa giao dịch lên một tầm cao mới, với nhiều loại sản phẩm tài chính. Nền tảng phái sinh của chúng tôi có tính thanh khoản tốt nhất thế giới và mức chênh lệch thấp nhất, vì vậy các nhà giao dịch được đảm bảo mức báo giá tốt nhất và khớp lệnh tốt nhất trên thị trường, ngay cả trong thời kỳ có biến động mạnh”.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
 https://www.facebook.com/Bybit
 https://www.instagram.com/bybit_official/
 https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
 https://www.reddit.com/r/Bybit/
 https://t.me/BybitEnglish
 https://www.tiktok.com/@bybit_official
 https://twitter.com/Bybit_Official
 https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit