CALIFORNIA, MỸ – Media OutReach – Ngày 27 tháng 6 năm 2022 – P2E.Game – nền tảng tổng hợp thông tin một cửa GameFi và NFT, đã chính thức ra mắt phiên bản Beta và cập nhật phần Tin tức.

P2E.Game đã tung ra các tin tức quan trọng và các báo cáo được chọn lọc trên các kênh của GameFi và NFT, vì vậy, để đảm bảo người chơi có quyền truy cập vào thông tin có giá trị nhất trên thị trường trong thời gian ngắn, cho dù là một sự kiện đầu tư mới hay một thử nghiệm công khai mà một dự án đang tiến hành.

Trong phần Tin tức, người chơi có thể trực tiếp đánh giá mức độ phổ biến của dự án từ lượt Thích của mỗi tin tức, tiết kiệm thời gian duyệt kém hiệu quả, tìm hiểu và tham gia các dự án mới đúng lúc, thu thập thông tin thị trường một cách chính xác và nhận thông tin về danh sách trắng và airdrop (phương thức truyền tải nội dung (hình, nhạc, video) từ các thiết bị hệ điều hành OS của Apple với nhau) của các dự án GameFi tiềm năng.

Trong 6 tháng qua, P2E.Game đã ra mắt 4 phần chính là Launchpad (nền tảng bệ phóng), Game Library (Thư viện trò chơi), NFT Aggregator (công cụ để tổng hợp thanh khoản trong các nền tảng phi tập trung) và News (tin tức), nhằm giới thiệu cho cả game thủ và nhà đầu tư tiền kỹ thuật số là “GameFi xuất sắc nhất và NFT Gem Tracker”, đồng thời mở ra kỷ nguyên Web3 .0 với GameFi và NFT.

P2E.Game sắp xây dựng tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) bằng cách tập hợp người chơi, dự án, cộng đồng, phương tiện truyền thông, nhà đầu tư tổ chức và những người tham gia khác.

Theo lộ trình, P2E.Game đang thực hiện các hoạt động airdrop toàn cầu trong quý 3 năm nay để mở rộng hệ sinh thái P2E. P2E.Game đã đạt được tích lũy 100.000 người dùng hạt giống. Thông qua nền kinh tế DAO kết hợp với mô hình SocialFi (sự kết hợp hoàn hảo giữa Social và DeFi – tài chính phi tập trung và xã hội), mỗi người chơi có thể tham gia vào nền tảng và trở thành chủ sở hữu của nền tảng.

P2E.Game đã ra mắt Sản phẩm quy trình đầu cuối (End To End: E2E) sáng tạo để giúp các dự án tìm kiếm khách hàng mục tiêu của họ bằng cách liên kết các dự án với người dùng thông qua cảm giác tiếp thị Web3 hiệu quả hơn.

P2E.Game đã tung ra Launchpad Gallery mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy điểm số và so sánh giữa các bệ khởi chạy GameFi khác nhau về tỷ suất hoàn vốn (ROI) hoặc chất lượng của các dự án, giúp tiết kiệm nhiều thời gian chuyển đổi giữa các nền tảng khác nhau. Các yêu cầu tham gia và khoảng thời gian tham gia cũng được cung cấp để người dùng có thể kịp thời theo dõi cơ hội tốt nhất để kiếm tiền từ Initial DEX Offering – IDO (tạm dịch: Phân phối coin lần đầu trên Sàn giao dịch phi tập trung) với thông tin chính xác và toàn diện hơn.

P2E.Game được xây dựng bởi người chơi, cam kết tạo ra một nền tảng thông tin GameFi và NFT một cửa và một cổng Web3.0.

#P2E.Game