ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 6 năm 2022 – Tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) FTT một hệ sinh thái do cộng đồng dẫn đầu đã huy động được 250.000 dollar FTT (trị giá khoảng 7 triệu USD) trong cộng đồng các người hâm mộ mã thông báo (token) FTX.

Một số người đóng góp trong cộng đồng đã tham gia quyên góp để giúp phát triển DAO. FTT. Khoản tiền này dự kiến sẽ được sử dụng như một quỹ hệ sinh thái và DAO FTT có kế hoạch hỗ trợ các dự án sắp tới do cộng đồng lãnh đạo trên các lĩnh vực như giáo dục tiền kỹ thuật số, tài chính phi tập trung và lòng vị tha hiệu quả dành cho cộng đồng FTT.

0xMarcJ – một người đóng góp cho DAO FTT cho biết: “Là một DAO độc lập, do cộng đồng lãnh đạo, người hâm mộ của FTX và ông Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành (CEO) được khuyến khích theo dõi và tham gia với tư cách là một người bạn tốt mãi mãi (Best Friends Forever – BFF), người bạn, người theo dõi. Hiện có rất nhiều cơ hội cho DAO FTT, những người quan tâm cũng có tùy chọn đăng ký tài trợ cho một ý tưởng hoặc dự án mà họ có trong đầu”.

Ông Sam Bankman-Fried, CEO của FTX nhấn mạnh: “Tôi biết về DAO FTT và thật tuyệt vời khi cộng đồng đến với nhau một cách tự nhiên”.

Người hâm mộ có thể mong đợi được xem nhiều video, nội dung và sự kiện giáo dục về tiền kỹ thuật số hơn. Các khoản đóng góp cũng được dành cho các dự án NFT liên quan đến FTT và tích cực xây dựng cộng đồng và tiện ích FTT toàn cầu.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DAO FTT

DAO FTT là một DAO độc lập, do cộng đồng lãnh đạo được thiết lập bởi bạn bè, người theo dõi và người hâm mộ FTX Token (FTT). Họ hoàn toàn độc lập với FTX, những người nhận thức được và không phản đối. DAO FTT tin tưởng vào tương lai của tiền kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số, giáo dục để thu hẹp khoảng cách hiện tại và mang lại lợi ích cho thế giới. Cộng đồng DAO FTT được gọi là “BFF”, hay còn được gọi là Người hâm mộ / Người theo dõi / Bạn bè của Bankman-Fried. DAO FTT chia sẻ những giá trị tương tự như SBF (Sam Bankman-Fried) và ủng hộ sứ ​​mệnh của ông ấy là cống hiến cho xã hội để tạo ra tác động tích cực đến thế giới của chúng ta.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập fttdao.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi các mạng xã hội của DAO FTT:
 Twitter.com/fttdao
 https://discord.gg/DnpAMwMJ3d

#FTTDAO