ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 10 năm 2022 – Epicor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phần mềm doanh nghiệp dành riêng cho ngành, lĩnh vực cụ thể để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh vừa mua lại eFlex Systems, nhà cung cấp công nghệ Hệ thống thực thi sản xuất (Manufacturing Execution System – MES) dựa trên đám mây. Thương vụ mua lại này sẽ mở rộng danh mục các khả năng MES nâng cao của Epicor để giúp các nhà sản xuất tăng năng suất bằng cách hiện đại hóa môi trường sản xuất của họ, thông qua việc hướng dẫn công việc kỹ thuật số, kiểm soát quy trình nâng cao và khả năng hiển thị theo thời gian thực. Các điều khoản tài chính liên quan đến thương vụ mua lại này đã không được tiết lộ.

Ông Steve Murphy, Giám đốc điều hành (CEO) của Epicor cho biết: “Tôi rất vui mừng được đưa Hệ thống eFlex vào đại gia đình Epicor. Các tầng sản xuất là nơi giao thoa phức tạp của con người, máy móc, robot và vật liệu và điều quan trọng là chúng phải làm việc một cách liền mạch với nhau. Mọi người sẽ tiếp tục là trọng tâm của quá trình sản xuất và việc mua lại Hệ thống eFlex mở rộng khả năng cung cấp cho khách hàng của Epicor thông tin mà họ cần để cải thiện trải nghiệm người dùng và mở ra các cấp độ năng suất mới”.

Nền tảng tích hợp sản xuất (Manufacturing Integrated Platform – MIP®) hệ thống eFlex cho phép các nhà sản xuất quản lý và trực quan hóa các hoạt động toàn cầu trong thời gian thực, kết nối thiết bị, cảm biến và máy móc với con người để giúp người vận hành chế tạo đúng bộ phận, với công cụ phù hợp, ở cài đặt phù hợp trong một cách an toàn và có thể lặp lại. Điều này giúp các nhà sản xuất giải quyết những thách thức về lao động bằng cách đơn giản hóa các công việc và mở rộng việc người lao động tương tác với các thiết bị được kết nối để cải thiện năng suất.

Khách hàng của Epicor sẽ có thể số hóa các quy trình thông qua hướng dẫn của người vận hành, cảnh báo, truy xuất nguồn gốc và thu thập dữ liệu ở cấp độ nhiệm vụ riêng lẻ. Các máy trạm có thể được định cấu hình và kết nối với môi trường của chúng thông qua các giao thức và công cụ mở như Radio Frequency Identification – RFID (công nghệ nhận dạng qua tần số vô tuyến), Message Queuing Telemetry Transport – MQTT (giao thức nhắn tin gọn nhẹ được thiết kế để liên lạc nhẹ giữa các thiết bị và hệ thống máy tính) và Node-RED (công cụ lập trình dùng để kết nối các thiết bị phần cứng, API và các dịch vụ trực tuyến với nhau) cho phép người vận hành tận dụng một cách liền mạch các thiết bị Internet vạn vật (IoT) như công cụ DC, đầu đọc mã vạch, cân trọng lượng, đèn chọn… để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay.

Ông Dan McKiernan, CEO của eFlex nhận định: “Chúng tôi luôn tập trung vào việc giúp khách hàng hình dung lại quá trình sản xuất thông qua các quy trình sản xuất bền vững, đẳng cấp thế giới. Bằng cách hợp tác với Epicor, chúng tôi đang đẩy mạnh sứ mệnh hiện đại hóa sản xuất và thu hẹp khoảng cách dữ liệu bằng các giải pháp dễ sử dụng, hiệu quả về chi phí nhằm thúc đẩy hiệu suất và thông lượng”.

Hashtag: #Epicor

Thông tin về Epicor

Epicor trang bị cho các doanh nghiệp làm việc chăm chỉ các giải pháp doanh nghiệp giúp thế giới luôn thay đổi. Trong gần 50 năm qua, khách hàng của Epicor trong các ngành công nghiệp ô tô, cung ứng xây dựng, phân phối, sản xuất và bán lẻ đã tin tưởng Epicor sẽ giúp họ kinh doanh tốt hơn. Các bộ giải pháp Epicor sáng tạo được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và được xây dựng để đáp ứng linh hoạt với thực tế đang thay đổi nhanh chóng của họ. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành, Epicor thúc đẩy tham vọng của mọi khách hàng, cho dù là phát triển và chuyển đổi, hay đơn giản là trở nên năng suất hơn và hiệu quả hơn. Hãy truy cập www.epicor.com để biết thêm thông tin.