ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 10 năm 2022 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) – một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, bảo mật đám mây vừa công bố đã tăng trưởng mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực hợp tác với Microsoft Azure.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc Vận hành (COO) của Trend Micro, cho biết: “Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo mật đám mây và là đối tác đáng tin cậy của Microsoft trong 25 năm qua. Vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để gia tăng giá trị cho các khách hàng chung của mình. Khi chúng tôi tiếp tục đổi mới, sứ mệnh chung của chúng tôi là làm cho thế giới được kết nối an toàn hơn. Việc này sẽ giúp các tổ chức quản lý rủi ro mạng hiệu quả hơn khi họ chuyển đổi kỹ thuật số”.

Ngành công nghiệp điện toán đám mây tiếp tục có đà tăng trưởng mạnh mẽ. Trend Micro đánh giá mức tăng trưởng cơ hội hàng năm trên nền tảng Microsoft Azure là 70% vào năm 2022.

Ông Jay McBain, Trưởng Bộ phận phân tích của Canalys nhận xét: “Microsoft Azure là công ty phát triển nhanh nhất trong số các nhà cung cấp đám mây công cộng hàng đầu, với mức tăng trưởng quý 2 năm 2022 là 40% [Nguồn: Canalys Research: Global cloud services spend up 33% to hit US$62.3 billion in Q2 2022, ngày 1/8/2022].]. Khi nhiều tổ chức tiếp tục chuyển đổi kỹ thuật số, thì an ninh mạng là một phần không thể thiếu trong hành trình đó. Các tổ chức phải công nhận quyền ưu tiên và đầu tư vào chứng khoán đám mây gốc hoặc các dịch vụ đối tác để đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và an toàn”.

Ông Thomas Grane, Giám đốc Công nghệ và Giám đốc về Quản lý nguồn nhân lực của Matas, phát biểu:”Tôi thích đi trước cuộc chơi, vì vậy với tư cách là một công ty, chúng tôi nghĩ về bảo mật từ rất sớm. Trend Micro phù hợp với chiến lược đó. Trend Micro nỗ lực rất nhiều trong việc kết nối với chúng tôi. Đó là một bước đi mang tính chiến lược, vì đó là cách duy nhất để xây dựng một mối quan hệ bền chặt”.

Trend Micro là khách hàng chiến lược 500 của Microsoft và Nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor – ISV) Vàng Toàn cầu, với chiến lược được công bố vào năm ngoái là xây dựng các giải pháp bảo mật dựa trên đám mây trên Microsoft Azure và tạo ra các cơ hội đồng bán hàng mới.

Các lĩnh vực hợp tác và tăng trưởng mới nhất bao gồm:

– Nâng cao khả năng giúp hiển thị tốt hơn và quản lý bề mặt bị tấn công, thông qua tích hợp Trend Micro Vision One và Microsoft Sentinel.

– Bảo mật mạng mạnh mẽ trong cả kịch bản tại chỗ và đám mây tiếp tục mang lại cơ hội tuyệt vời cho việc hợp tác bán hàng.

– Được xây dựng trên Microsoft Sentinel và Dynamic 365, Dịch vụ được quản lý của Trend Micro được thiết lập để niêm yết trên Azure Marketplace và sẵn sàng cho việc đồng bán IP.

– Các giải pháp công nghiệp được tổ chức hợp lý cung cấp bảo mật đám mây mạnh mẽ, được sắp xếp hợp lý để giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ tuân thủ trong các lĩnh vực chính phủ, chăm sóc sức khỏe, tài chính và sản xuất.

Trend Micro hiện có 12 sản phẩm được đưa lên trên Azure Marketplace, bao gồm bảy IP sẵn sàng đồng bán, bốn sản phẩm có thể giao dịch và hai sản phẩm đủ điều kiện MACC.

Hashtag: #TrendMicro

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ. www.trendmicro.com.hk