AUSTIN, BANG TEXAS (MỸ) – Media OutReach -Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – Epicor Software Corporation, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm doanh nghiệp theo ngành cụ thể để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và Scuderia AlphaTauri (đội đua xe Công thức 1) đã thông báo: Epicor sẽ là Đối tác Enterprise Resource Planning – ERP (hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) chính thức của Scuderia AlphaTauri.

Thỏa thuận kéo dài nhiều năm được xây dựng dựa trên mối quan hệ công nghệ lâu dài đã thành công và củng cố Epicor trở thành động lực mạnh mẽ đằng sau hoạt động của Scuderia AlphaTauri, cho phép đội đua này tập trung vào việc cải tiến hiệu suất liên tục, cả trên và ngoài đường đua.

Ông Franz Tost, Trưởng Đội đua Scuderia AlphaTauri cho biết: “Trong thế giới dựa trên dữ liệu của chúng tôi, không có chuyện nghỉ ngơi sau mùa thi đấu. Nhu cầu về dữ liệu chất lượng cao và thông minh trên mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh và đua xe của chúng tôi là điều tối quan trọng. Epicor là trung tâm của mọi thứ mà chúng tôi làm và quan hệ đối tác công nghệ này có ý nghĩa hoàn hảo đối với chúng tôi. Chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp thông tin phù hợp đến đúng từng thành viên của đội vào đúng thời điểm, điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm tiếp tục chạy đua với Epicor trong nhiều năm tới và luôn mong muốn đạt được kết quả cao hơn”.

Trong môi trường đua xe có tính cạnh tranh rất cao, nơi thành công được đo bằng mili giây, thì dữ liệu hiệu suất thời gian thực và sự quan tâm, chú ý đến từng chi tiết là rất quan trọng. Nền tảng năng suất ngành Epicor Kinetic dành cho các nhà sản xuất cho phép Scuderia AlphaTauri quản lý tập trung tất cả các quy trình và dữ liệu trong quá trình hoạt động của đội, tối ưu hóa mọi khía cạnh của sản xuất, hàng tồn kho, kiểm tra thành phần và tài chính với tốc độ, độ chính xác và khả năng hiển thị mang tính tổ chức cao hơn.

Ông Paul Stoddart, Giám đốc Tiếp thị (CMO) của Epicor, nhận xét: “Cuộc đua Công thức 1 (Formula 1) đòi hỏi một cam kết về sự xuất sắc, thứ mà các đội Epicor và Scuderia AlphaTauri đang gắn kết. Epicor rất vui mừng được trở thành một đối tác thiết yếu tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động liên tục của Scuderia AlphaTauri, điều mà chúng tôi cố gắng hàng ngày để cung cấp cho tất cả các nhà sản xuất, các đơn vị sử dụng và người bán mà chúng tôi phục vụ trên toàn thế giới”.

Một chiếc xe đua Công thức 1 được tạo thành từ hơn 14.000 thành phần, chi tiết chính xác. Trong số đó, nhiều bộ phận được thiết kế riêng tại chỗ bởi các nhà thiết kế kỹ thuật và kỹ sư. Về mặt lịch sử, việc quản lý sản xuất từng bộ phận độc đáo, hiểu rõ tuổi thọ và đảm bảo các bộ phận phù hợp sẵn sàng cho ngày đua là một thách thức với các hệ thống phần mềm cũ kỹ và quy trình thủ công.

Hiện nay, với Epicor Kinetic, Scuderia AlphaTauri có thể tự động hiển thị toàn bộ cấu trúc sơ đồ của xe đua và mọi bộ phận, tất cả đều được theo dõi nối tiếp và lưu trữ ảnh chụp nhanh của cấu trúc đó được mã hóa cho một cuộc đua cụ thể. Trong quá trình sản xuất linh kiện, Kinetic tự động hóa quá trình tạo công việc cho từng bộ phận, giảm thiểu việc nhập dữ liệu và tăng tốc năng suất. Nhóm cũng có khả năng hiển thị chi tiết về máy móc, người vận hành và công cụ nào được sử dụng để sản xuất từng bộ phận, giúp phát triển các mô hình phân tích chi phí thông báo các quyết định mua hoặc mua, cũng như nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề sản xuất trước khi đi đúng hướng.

Trong quá trình thử nghiệm, Scuderia AlphaTauri phủ lên tất cả dữ liệu đo từ xa được thu thập trên đường đua từ hơn 900 cảm biến trên mỗi xe đua, cung cấp cái nhìn chuẩn mực và chính xác về hiệu suất của từng bộ phận, khi từng bộ phận được lắp đặt hoặc thay thế và phân tích dự đoán. Nhóm cũng có thể tự động “giải nén” dữ liệu vào ảnh chụp nhanh trước đó của cấu trúc ô tô để xác định các vấn đề về thành phần tiềm ẩn và đảm bảo vấn đề không được lặp lại.

Dấu chữ quảng cáo thương hiệu Epicor sẽ ra mắt trên các tấm kết thúc cánh trước của AT02 tại Vòng đua Công thức 1 sắp tới tại Grand Prix ở Austin (Mỹ), kỷ niệm sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác công nghệ và thương hiệu lâu dài với nhà sáng tạo ERP.

Để biết thêm chi tiết về các lợi ích của Scuderia AlphaTauri trong việc hợp tác với Epicor, hãy truy cập website.

Thông tin về Epicor Software Corporation

Epicor Software Corporation trang bị cho các doanh nghiệp làm việc chăm chỉ các giải pháp doanh nghiệp giúp thế giới luôn thay đổi. Trong gần 50 năm qua, khách hàng của Epicor trong các ngành công nghiệp ô tô, cung ứng xây dựng, phân phối, sản xuất và bán lẻ đã tin tưởng Epicor sẽ giúp họ kinh doanh tốt hơn. Các bộ giải pháp Epicor sáng tạo được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và được xây dựng để đáp ứng linh hoạt với thực tế đang thay đổi nhanh chóng của họ. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành, Epicor thúc đẩy tham vọng của mọi khách hàng, cho dù là phát triển và chuyển đổi, hay đơn giản là trở nên năng suất và hiệu quả hơn. Hãy truy cập www.epicor.com để biết thêm thông tin.

#Epicor