HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1/11/ 2019 – Công ty -Lanson Place Hospitality Management Limited (Lanson Place) vui mừng thông báo: hai cơ sở lớn của Công ty ở Hong Kong và Kuala Lumpur (Malaysia) vừa giành được giải thưởng uy tín tại lễ trao giải World Travel Awards. Hai cơ sở đó là:

  • Khách sạn Lanson Place ở Hồng Kông
  • Khu căn hộ dịch vụ (Serviced Residences) Lanson Place Bukit Ceylons ở Kuala Lumpur

World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới là một trong những chương trình vinh danh có uy tín và có ảnh hưởng nhất, ghi nhận thành tích và đóng góp của những cơ sở, khách sạn xuất sắc trong lĩnh vực du lịch toàn cầu. Những khách sạn, đơn vị chiến thắng được lựa chọn qua quá trình đánh giá rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia du lịch và người tiêu dùng sành điệu trên toàn thế giới.

Khách sạn Lanson Place và Khu căn hộ dịch vụ Lanson Place Bukit Ceylon đã có vinh dự giành chiến thắng của World Travel Awards lần lượt 2 lần và 3 lần, đã thực sự phản ánh niềm đam mê và cam kết liên tục của 2 đơn vị này đối với việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt.

Khách sạn Lanson Place giành thắng lợi tại Hạng mục Khách sạn Boutique năm 2019 ở Hồng Kông; còn Khu căn hộ dịch vụ Lanson Place Bukit Ceylon được trao giải thưởng ở Hạng mục Căn hộ dịch vụ hàng đầu của Malaysia năm 2019

Ông Michael Hobson, Giám đốc điều hành (CEO) của Lanson Place, cho biết: “Thật vinh dự cho hai cơ sở của chúng tôi ở Hồng Kông và Kuala Lumpur giành được các giải thưởng quan trọng như vậy một lần nữa. Là thành viên của Chuỗi khách sạn nhỏ xa xỉ của thế giới (Small Luxury Hotels of the World ™), hai khách sạn này từ lâu đã giành được trái tim của khách hàng. Các giải thưởng là sự công nhận quan trọng về những cống hiến và cam kết của các đồng nghiệp của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ”.

Thông tin về Khách sạn Lanson, Hồng Kông:

Khách sạn Lanson Place, Hồng Kông kết hợp sự thanh lịch, phong cách và tiện lợi một cách cân bằng. Khách sạn cổ điển này nằm kín đáo trong trung tâm giải trí và mua sắm thịnh vượng của Vịnh Hồng Kông. Khách sạn có 194 phòng và dãy phòng penthouse, mỗi phòng đều có bếp nhỏ, thể hiện chỗ ở sang trọng tinh tế cùng với sự độc quyền và thoải mái của một ngôi nhà riêng. Là thành viên đầu tiên của Chuỗi khách sạn nhỏ xa xỉ của thế giới tại Hồng Kông, Khách sạn Lanson Place, Hồng Kông đã làm hài lòng khách với các dịch vụ và có vinh dự 2 lần giành được giải thưởng trong một thập kỷ qua.

Thông tin về Khu căn hộ dịch vụ Lanson Place Bukit Ceylons ở Kuala Lumpur

Tọa lạc tại khu vực Tam giác vàng của Kuala Lumpur, nhìn ra toàn cảnh Tháp Kuala Lumpur, Tháp đôi Petronas và chỉ trong vòng vài phút đi bộ từ Changkat Bukit Bintang, Khu căn hộ dịch vụ Lanson Place Bukit Ceylon kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại, trang nhã và tiện nghi dân cư dưới một mái nhà. Là thành viên của Chuỗi khách sạn nhỏ xa xỉ của thế giới, Khu căn hộ dịch vụ Lanson Place Bukit Ceylons cung cấp 150 căn hộ dịch vụ (có từ 1 đến 3 phòng ngủ) được thiết kế và trang bị nội thất một cách xa hoa,sang trọng kèm theo đầy đủ các tiện nghi bao gồm tất cả các dịch vụ được cá nhân hóa, mang đến cho khách sành điệu một phong cách sống thoải mái và đẳng cấp.

Thông tin về Lanson Place Hospitality Management Limited:

Lanson Place là công ty con thuộc sở hữu của Wing Tai Properties Limited (Wing Tai), một tập đoàn có cổ phiếu niêm yết công khai tại Hồng Kông (mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 369), hiện đang quản lý 12 khách sạn (trong đó có 2 khách sạn mà Wing Tai có vốn chủ sở hữu), bao gồm các khách sạn hạng sang và căn hộ dịch vụ cao cấp tại Thượng Hải, Thành Đô, Kuala Lumpur, Singapore và Hồng Kông. Tập đoàn sẽ vận hành một dự án căn hộ dịch vụ sang trọng mới tại Melbourne (Australia), dự kiến ​​sẽ khai trương vào cuối năm 2021.